Toptruyenhay.edu.vn
Minh Chủ

Minh Chủ

Doc truyen minh chu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullMinh Chủ của tác giả Trung Nguyên Ngũ Bách

Giới thiệu truyện Minh Chủ

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay fullMinh Chủ của tác giả Trung Nguyên Ngũ Bách rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Cổ điển tiên hiệp, bình đạm.Thiếu niên tuổi xuân, mưa phùn rả rít, y là quý công tủ của Tứ Quý Sơn Trang.

Trong chốn giang hồ, giữa nơi triều chính, y là người mưu lược một lời định thiên hạ

Tháp Lôi Phong ngã, nước Tây Hồ cạn, y cũng chẳng đợi được người mà y muốn đợi~Hắn là vương hầu, cũng là ăn mày, đã là ẩn sĩ, lại là tục nhân. Kẻ sợ hắn như sợ quỷ ma, kẻ kính hắn như kính thần linh. Đây là câu chuyện về một gốc tiên thảo cạnh dòng Thiên Hà luân hồi đời đời kiếp kiếp không ngừng nghỉ.Trong năm tháng vô tận, lặng lẽ quay đầu nhìn, giữa những chòm sao thưa thớt chỉ có Quý Liêu một mình độc Tiên.P/s:

- Quyển sách lúc đầu là Tiên Liêu, về sau tác giả đổi tên thành Minh Chủ

- Main là từ cỏ luân hồi thành người, nếu mọi người đọc chương cuối của Thanh Huyền sẽ nhớ lúc Địa Tạng đi đến bên bờ Thiên Hà có điểm hóa một gốc cỏ, gốc cỏ đó là kiếp đầu tiên của main...Địa Tạng đội lấy một vòng sáng, trong tinh không lung tung không có mục đích đi tới, bất tri bất giác đến bên cạnh bờ thiên hà, thấy được một cây cỏ, hắn hơi mỉm cười, một chỉ điểm ra đạo hoàng tuyền tinh khí, rơi trên thân gốc cỏ này, chầm chậm nói: "Ngươi nếu có kiếp sau, nhất định sẽ Luân Hồi không ngủ."


Xem đủ chương tại: Minh Chủ truyện chữ

Danh sách chương Minh Chủ

Từ khoá: Đọc truyện Minh Chủ full, chương 1, chương cuối. Minh Chủ wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Minh Chủ review, Minh Chủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Minh Chủ

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện