Lục Nhân Sỏa Yêu

Lục Nhân Sỏa Yêu

Doc truyen luc nhan soa yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Khác Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Lục Nhân Sỏa Yêu của tác giả Kim ấn.

Thông tin truyện Lục Nhân Sỏa Yêu

Bạn đang theo dõi truyện online full Lục Nhân Sỏa Yêu của tác giả Kim ấn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên tài vẫn là nhược trí?

Đương một cái chỉ có 69 điểm trí thông minh cường độ thấp trí lực chướng ngại thiếu niên đạp vào sân cỏ, hắn sẽ nổi lên như thế nào phong bạo?

Trốn đi tại La Masia, quật khởi tại Anh quốc bán đảo.

Dịch Nhạc đi hướng thuộc về mình giữa trận đại sư con đường!

Kể về thanh niên được hệ thống đã từng đổi trí lực để lấy điểm nâng kỹ năng bóng đá, và hành trình để lấy lại trí lực của mình.

Xem thêm: Truyện Lục Nhân Sỏa Yêu

Danh sách chương Lục Nhân Sỏa Yêu

Review truyện Lục Nhân Sỏa Yêu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Lục Nhân Sỏa Yêu của tác giả Kim ấn trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Lục Nhân Sỏa Yêu full, chương 1, chương cuối. Lục Nhân Sỏa Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lục Nhân Sỏa Yêu review, Lục Nhân Sỏa Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lục Nhân Sỏa Yêu