Toptruyenhay.edu.vn
Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Doc truyen luc nay dung khi do sai lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLúc Này Đúng Khi Đó Sai của tác giả Loạn

Giới thiệu truyện Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat fullLúc Này Đúng Khi Đó Sai của tác giả Loạn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Hiện đại, Ngọt - Ngược, Ngọt - Ngược
Nhân vật chính: Lâm Phức Trăn - Liên Gia Chú
Nhân vật phụ: Phương Lục Kiều,...

P/s: Chú thích về tên nhân vật chính:

Chú: đồng âm với Thụ - Cây

Trăn: Đồng âm với Chân - Chân thật

Vào lúc đó Lâm Phức Trăn hai mươi tuổi đã nói với Liên Gia Chú hai mươi tuổi rằng: "Nếu như anh khiến cho Phương Lục Kiều yêu anh thì em sẽ tốt với anh".

Nhắc nhở hữu nghị: Lâm Phức Trăn là nữ chính. Truyện này chỉ nói về chuyện tình của nam cặn bã cùng nữ hư hỏng, không nói về chuyện tu thành chính quả của nam hư hỏng và phụ nữ tốt.

Hai cuộc độc thoại nội tâm của nữ chính của chúng ta: Gia Chú, trên đời này có rất nhiều chuyện mà chúng ta không ưa, anh dùng tiền còn em dùng quyền để tạo thành liên minh lợi ích.

Ở trong mắt người ta chúng ta là nam cặn bã và nữ hư hỏng. Em cho là mối quan hệ của chúng ta lúc đó không gì có thể phá vỡ, mãi cho tới một ngày anhkhoác lên chiếc áo mà cô ấy đan cho anh.

Gia Chú, lúc anh mặc cái áo len mà cô ấy đan cho anh thì anh đã trở thành chàng trai tốt, còn em vẫn là một cô gái hư hỏng. Em sẽ không vì ai mà thay đổi. Vĩnh viễn không! Đây cũng là sự trừng phạt và nhạo báng mà em dành cho anh.

Xem đủ chương tại: Lúc Này Đúng Khi Đó Sai truyện chữ

Danh sách chương Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Từ khoá: Đọc truyện Lúc Này Đúng Khi Đó Sai full, chương 1, chương cuối. Lúc Này Đúng Khi Đó Sai wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lúc Này Đúng Khi Đó Sai review, Lúc Này Đúng Khi Đó Sai Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lúc Này Đúng Khi Đó Sai

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.