Toptruyenhay.edu.vn
Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

Doc truyen loi uyen khanh em dam tinh ke toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi của tác giả Tracy Trân Trân

Giới thiệu truyện Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

Bạn đang theo dõi truyen full hay nhatLôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi của tác giả Tracy Trân Trân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: Hiện đại
Nữ chính: Dương Anh Thi/ Lôi Uyển Khanh/ Trân Trân.
Nam chính: Hạ Dĩ Niên

Một câu chuyện tình yêu cảu Dương Anh Thi với bốn chàng trai nam phụ tài hoa như thiên thần và một ác quỷ vampire khát máu.

Cô là chủ tịch của tập đoàn Yunus nhưng do đi một nước cờ sai lầm đã khiến công ty bị phá sản, tất cả các cổ đông vì thế đồng loạt đuổi cô ra khỏi công ty.

Trong lúc quẫn bách cô đã bị tai nạn giao thông sau đó trùng sinh vào Lôi Uyển Khanh, thiên kim tiểu thư của Lôi gia cũng bị hãm hại, mất mạng.

Lúc này cô lấy một cái tên giả là Trân Trân để đề phòng những kẻ âm thầm hãm hại cô.

Câu chuyện tình yêu với bốn chàng nam phụ tài hoa như thiên thần và một ác quỷ vampire khác máu là nam chính sẽ như thế nào?

Trong trí nhớ của Dương Anh Thi bất giác hiện lên một loạt sự kiện xa lạ. Mẹ Lôi quyết định hôn sự cho Lôi Uyển Khanh và người đàn ông tên Phùng Chí Cường, nhưng Phùng Chí Cường và chị gái của Lôi Uyển Khanh là Lôi Ngân Chi lại tâm đầu ý hợp, dù không cam tâm nhưng Phùng Chí Cường vẫn phải gật đầu đồng ý hôn sự này. Lại nói tới Lôi Uyển Khanh là con gái chính thức của Lôi gia, lại là con út trong nhà nên được các anh chị và hai vị trưởng bối nhất mực nuông chiều, còn Lôi Ngân Chi lại là con ngoài giá thú nên ít được để ý tới. Thế nhưng từ nhỏ tâm tính Lôi Uyển Khanh lại lương thiện, luôn đối tốt với Lôi Ngân Chi, cũng không biết tới người chị gái cùng cha khác mẹ của mình không vì thế mà cảm động, ngược lại còn thấy mình được cưng chiều mà sinh ra đố kị, âm thầm dụ dỗ thanh mai trúc mã của mình là Phùng Chí Cường, để anh yêu cô ta. Hôm đó trên thuyền, là Lôi Ngân Chi cố tình xô Lôi Uyển Khanh ngã xuống biển.

Dương Anh Thi cũng chỉ biết lắc đầu cảm thán, cô vì tin tưởng bạn thân quá mức mà để bản thân bị sa vào bước đường cùng. Còn trùng sinh vào thân xác của một thiếu nữ ngu ngốc tương tự, vì thương chị gái quá mức mà để bản thân phải mất mạng. Nhưng dù sao thì bây giờ Dương Anh Thi vẫn chưa chuẩn bị tốt tinh thần để trở về Lôi gia, cứ tịnh dưỡng ở xóm chài nghèo kia một thời gian rồi tính tiếp.

Xem đủ chương tại: Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi truyện chữ

Danh sách chương Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

Từ khoá: Đọc truyện Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi full, chương 1, chương cuối. Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi review, Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.