Toptruyenhay.edu.vn
Lôi Động Cửu Thiên

Lôi Động Cửu Thiên

Doc truyen loi dong cuu thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLôi Động Cửu Thiên của tác giả Kháng Ngũ Hành

Giới thiệu truyện Lôi Động Cửu Thiên

Bạn đang theo dõi truyen full hoanLôi Động Cửu Thiên của tác giả Kháng Ngũ Hành rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không

Câu chuyện xoay quanh về nhân vật mang tên là Hứa Phong. Hắn hiện đang là chỉ sinh viên sống trên trái đất nhưng chẳng may linh hồn lại được xuyên đến một không gian hoàn toàn mới lạ gọi là Thiên Vân Đại Lục.

Nói cụ thể hơn thì nơi này là vùng đất của võ đạo vi tôn, cường giả có thể hô phong hoán vũ, tiếu ngạo cửu thiên. Hắn trọng sinh vào một tên thiếu gia phế vật trùng tên trùng họ. Với ký ức truyền thừa, với công pháp chí tôn nghịch thiên và với nghị lực của mình... hắn quyết tâm bước đi trên con đường vươn tới đỉnh phong, chưởng khống thương khung, lôi động càn khôn.

Xem đủ chương tại: Lôi Động Cửu Thiên truyện chữ

Danh sách chương Lôi Động Cửu Thiên

Từ khoá: Đọc truyện Lôi Động Cửu Thiên full, chương 1, chương cuối. Lôi Động Cửu Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lôi Động Cửu Thiên review, Lôi Động Cửu Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lôi Động Cửu Thiên

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện