Toptruyenhay.edu.vn
Lỗ Ái (Bắt Yêu)

Lỗ Ái (Bắt Yêu)

Doc truyen lo ai bat yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiLỗ Ái (Bắt Yêu) của tác giả Ảm Hương

Giới thiệu truyện Lỗ Ái (Bắt Yêu)

Bạn đang theo dõi truyeêLỗ Ái (Bắt Yêu) của tác giả Ảm Hương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: HĐ, ngược

Editor: Shyn, Ru Tơ 

Convenrter: uttichcoc Trên chiếc giường khổng lồ xa hoa, anh giống hệt một đế vương, suốt ba ngày ba đêm giữ lấy thân hình mềm mại của cô, biến cô từ một cô gái ngây thơ trở thành đoá hoa nở rộ. “Nhớ kỹ cách tôi yêu em, về sau em chỉ có thể là của tôi!” ______________________Cô thầm mến anh rất nhiều năm, vì muốn anh chú ý mà làm rất nhiều chuyện, vì anh mà làm tổn thương biết bao cô gái. Cô đốt cửa hàng bán hoa của tình địch làm bỏng người cô gái anh yêu, đổi lại, anh không kiêng nể danh tiếng thị trưởng của bố cô, trực tiếp đem cô tống vào tù.Sau khi ra tù, cuộc đời cô trở nên ảm đạm, cô không còn là tiểu thư được nuông chiều từ bé Tô Đại Lận, mà là Tô Đại Lận với hai bàn tay trắng, cửa nát nhà tan. Thế nhưng trong mắt anh, cô vẫn là Tô đại tiểu thư được nuông chiều như ngày nào.Cô hèn mọn sống, nhìn anh sắp kết hôn, địa vị càng ngày càng cao, diện mạo càng ngày càng mê người. Ngày anh dắt vợ yêu đến dự tiệc, cô sắm vai bồn bàn, hèn mọn ngồi dưới chân lau đi vết rượu dính trên giày cao gót của vợ anh. Khi cô yêu anh, anh không cần.Khi anh muốn yêu cô, cô không dám.


Xem đủ chương tại: Lỗ Ái (Bắt Yêu) truyện chữ

Danh sách chương Lỗ Ái (Bắt Yêu)

Từ khoá: Đọc truyện Lỗ Ái (Bắt Yêu) full, chương 1, chương cuối. Lỗ Ái (Bắt Yêu) wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lỗ Ái (Bắt Yêu) review, Lỗ Ái (Bắt Yêu) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lỗ Ái (Bắt Yêu)

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.