Toptruyenhay.edu.vn
Lãng Mạn Của Anh

Lãng Mạn Của Anh

Doc truyen lang man cua anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiLãng Mạn Của Anh của tác giả Thời Tinh Thảo

Giới thiệu truyện Lãng Mạn Của Anh

Văn án:Sự lãng mạn của anh, dành cho riêng em.Sau khi Chu Túy Túy và Thẩm Nam kết hôn, một người trở về cổ trấn hẻo lánh mở quán rượu, một người đi bộ đội.Gặp lại là hai năm sau, hai người ở trong căn phòng nhỏ cũ kỹ, không hề cố kỵ ôm hôn, anh tới em lui, hôn đến khó bề phân cách.**Nghe đồn nhà Thẩm đội có hiền thê, chị dâu là thần long thấy đầu không thấy đuôi, mỗi lần tụ tập Thẩm đội đều cô đơn lẻ bóng làm cho mọi người âm thầm chọc cho rằng Thẩm đội kết hôn giả.Nhưng cũng có người hoài nghi anh tính tình lãnh đạm, chị dâu không muốn cùng anh ân ái.Mãi cho đến một ngày nọ mọi người bắt gặp hai người đang thân thiết ở sườn núi nhỏ, lời đồn Thẩm đội tính tình lãnh đạm cùng với kết hôn giả sụp đổ.Các đồng đội sôi nổi tỏ vẻ: Này cmn chỗ nào là tính tình lãnh đạm, này cmn sắp tự bốc cháy luôn rồi. Về sau ai nói đội trưởng kết hôn giả, cuộc sống sinh hoạt với chị dâu sau kết hôn không hài hòa, bọn họ liền vặt đầu tên đó xuống làm bóng đá.Tiểu kịch trường:Thời khắc thân thiết nào đó, Chu Túy Túy giãy giụa đẩy Thẩm Nam cách mấy phần, vừa xấu hổ lại tức giận: “Anh đi ra ngoài cho em!”Ánh mắt Thẩm Nam lười biếng, cười như không cười: “Đi ra ngoài nào?” Tiếp theo không đợi cô nói chuyện, lại kề sát bên tai cô thổi khí, âm thanh ái muội, “Vừa nãy em không nói như vậy.”Chu Túy Túy, “......”**Đây là tình yêu và hôn nhân không phân cao thấp, ai động tâm trước người ấy thua.Thẩm Nam: Tôi thua.Bà chủ người đẹp tính tình nóng nảy vs quân nhân hormone bùng nổ.Nam lớn hơn nữ 5 tuổi, kết hôn trước yêu sau. Ngọt vô cùng.Tag: Yêu sâu sắc dốc lòng nhân sinh ngọt ngào,Vai chính: Chu Túy Túy.Vai phụ: Thẩm Nam và nhiều nhân vật khác.


Xem đủ chương tại: Lãng Mạn Của Anh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Lãng Mạn Của Anh full, chương 1, chương cuối. Lãng Mạn Của Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Lãng Mạn Của Anh review, Lãng Mạn Của Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lãng Mạn Của Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.