Toptruyenhay.edu.vn
Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Doc truyen lam nung trong long anh ngot ngao hoa tho bao trong anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLàm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) của tác giả Xuân Phong Lựu Hoả

Giới thiệu truyện Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Văn án:Sống lại một lần nữa, Tịch Bạch không muốn làm ‘kho máu dự phòng’ cho chị gái giả nhân giả nghĩa bị bệnh bạch cầu. Cô chỉ muốn sống tốt cuộc sống của bản thân.Nhưng Tịch Bạch lại tự mình coi nhẹ người thiếu niên ngang ngược đáng sợ kia.Khi cùng đường, cô đã từng trong tình trạng thiếu máu chạy ra khỏi bệnh viện, té xỉu trên đường. Anh ôm cô trở về, dốc lòng chăm sóc, che chở, yêu tận xương cốt.Bao nhiêu đêm dài, anh hôn lên những lỗ kim rút máu khó coi kia trên sống lưng cô, thậm chí sau khi cô mất, nổi điên xông vào nhà tang lễ, cướp thi thể lạnh băng của cô đi.Trở lại năm 16 tuổi, Tịch Bạch dường như không còn sợ anh như thế, lúc người thiếu niên đứng trong góc tối, yên lặng chăm chú nhìn cô, Tịch Bạch quay đầu mỉm cười ngọt ngào với anh.“Chỉ cần anh không hung dữ với em, em sẽ trở thành bạn tốt của anh.”Thiếu niên ngang ngược nghe cô gái chân thành nói, cúi đầu nhìn khuôn mặt trắng nõn như gốm sứ của cô, cười lạnh —“Mẹ nó, ai muốn làm bạn tốt với em.”Anh chỉ muốn ấn cô vào trong chăn.**Trọng sinh trở về, Tịch Bạch rất muốn đàng hoàng báo đáp Tạ Tùy, thay đổi vận mệnh gập ghềnh khúc khuỷu của anh.Nhưng thiếu niên táo bạo kia giống như không để lời khuyên của cô ở trong lòng.Mãi đến ngày đó, Tạ Tùy ngăn cản cô ở trong phòng học không một bóng người.Anh gắt gao nắm chặt tay cô, thân thể nóng bỏng, khóe miệng bất chợt nhếch lên ý cười không đứng đắn.“Muốn để cho ông đây nghe lời? Vậy em ngoan ngoãn một chút.”♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦


Xem đủ chương tại: Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) truyện chữ

Danh sách chương Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Từ khoá: Đọc truyện Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) full, chương 1, chương cuối. Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) review, Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Làm Nũng Trong Lòng Anh (Ngọt Ngào Hóa Thô Bạo Trong Anh)

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.