Toptruyenhay.edu.vn
Làm Nũng

Làm Nũng

Doc truyen lam nung lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullLàm Nũng của tác giả Thời Tinh Thảo

Giới thiệu truyện Làm Nũng

Bạn đang theo dõi thich truyen fullLàm Nũng của tác giả Thời Tinh Thảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

[VĂN ÁN]Tại một bữa tiệc chúc mừng nào đó, Giang Hoài Khiêm khoan thai đến muộn.Vừa xuất hiện, người vừa nhận giải là Nguyễn Khinh Họa, đang say khướt cầm bình rượu đi về phía anh.Đồng nghiệp của cô thấy vậy đều hoảng sợ, muốn đem người giữ lại, lại bị cô gạt ra.Trước mắt bao người, cô nắm lấy cà vạt của Giang Hoài Khiêm mà hỏi: “Sao bây giờ anh mới đến tiệc chúc mừng của em hả, em tức giận rồi.”Mọi người kinh ngạc nhìn qua, chỉ thấy anh nhìn cô, đôi mắt nén lại ý cười: “Vậy lần này phải dỗ như thế nào đây?”Nguyễn Khinh Họa chớp mắt, chẳng chút do dự nói: “Nhường chiếc ghế giám đốc của anh cho em, em mới tha thứ cho anh.”Giang Hoài Khiêm bật cười, khom người chạm vào môi cô, hạ giọng nói: “Cái này không được.”Anh dừng lại một chút: “Anh chỉ có thể cho em vị trí phu nhân của giám đốc thôi.”Đồng nghiệp:???

Cuộc đời này Giang Hoài Khiêm rất ít thỏa hiệp, cũng rất ít làm gì vì ai đó.Chỉ duy nhất Nguyễn Khinh Họa.Anh đặt cho cô hết cái bẫy này đến cái bẫy khác, khiến cô không lối thoát.May mắn là,Cuối cùng cô đã ngã vào lòng anh, để anh đạt được ước nguyện.

Không có ai không khom lưng trước tài hoa của em, anh cũng giống họ, nhưng cũng lại không giống.Anh vì em mà khom lưng.


Xem đủ chương tại: Làm Nũng truyện chữ

Danh sách chương Làm Nũng

Từ khoá: Đọc truyện Làm Nũng full, chương 1, chương cuối. Làm Nũng wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Làm Nũng review, Làm Nũng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Làm Nũng

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.