Toptruyenhay.edu.vn
Kiêu Tế

Kiêu Tế

Doc truyen kieu te lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKiêu Tế của tác giả Qủa Mộc Tử

Giới thiệu truyện Kiêu Tế

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat fullKiêu Tế của tác giả Qủa Mộc Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại:Thuần cổ đại, cưới trước yêu  sau, 3S, hài, nhẹ nhàng, nữ 9 bị tự kỷ nhẹ

Editor: A Huyền 152

Số chương:131 chương, 4 phiên ngoạiHạ Phó chính là quan gia, quan thất phẩm chính là nhỏ nhất ở trong nhà.Sau này nhận được vinh sủng, lại thăng quan, ban tứ hôn.Khi vừa được tứ hôn, trên dưới Phó gia liền đối với con rể tương lai mong đợi như này: Sống lâu cũng không sao hết, chỉ cần không tạo phản liền hoan nghênh.Sau khi đã kết hôn, trên dưới Phó gia lại mong đợi như thế này: Tạo phản hay không là tùy ngươi, đừng bắt nạt con gái của ta là được.Lại một  ngày nào đó, Phó mẫu tiến cung, trông thấy nữ nhi nhà mình nằm trên lưng con rể ầm ĩ kéo “sừng rồng”.Phó mẫu:......... đúng là tạo nghiệp chướng!Vốn cho rằng chỉ là châu ngọc phủ bụi, lại không nghĩ đúng là kiêu long mới thức tỉnh.


Xem đủ chương tại: Kiêu Tế truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Kiêu Tế full, chương 1, chương cuối. Kiêu Tế wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Kiêu Tế review, Kiêu Tế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiêu Tế

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.