Toptruyenhay.edu.vn
Kiếm Xuất Hàn Sơn

Kiếm Xuất Hàn Sơn

Doc truyen kiem xuat han son lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKiếm Xuất Hàn Sơn của tác giả Hảo Đại Nhất Quyển Vệ Sinh Chỉ

Giới thiệu truyện Kiếm Xuất Hàn Sơn

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayKiếm Xuất Hàn Sơn của tác giả Hảo Đại Nhất Quyển Vệ Sinh Chỉ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 《剑出寒山》

Edit: A Bích.

Thế loại: Tiên hiệp tu chân, cường cường, duyên trời tác hợp, HE.Văn án:Rõ ràng là một vị tu chân hoàn hảo đến thế, vậy mà lại có mắt thẩm mỹ thật sự quá....đặc sắcTễ Tiêu được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ, lẫn sợ hãi. Dĩ nhiên kính trọng đến từ đồng đạo, ngưỡng mộ từ đệ tử, còn sợ hãi chính là đám tà tu.Chân nhân nhìn thấu quy tắc thiên địa, tu luyện cũng đã tới mức đăng phong tạo cực. còn am hiểu kiếm, mọi người đều gọi Tễ Tiêu Chân Nhân là "HàNếu đạo lữ của hắn không phải một tên thất học, vô dụng, bạc tình bạc nghĩa, hắn gần như hoàn hảo.Thiên phú trong việc tu hành của Mạnh Tuyết Lý tàm tạm, y không có khí chất thanh quý xuất trần, cũng chưa từng tu luyện công pháp đầu độc lòng người, chỉ là một mỹ nhân thông thường. Giới tu hành không thiếu mỹ nhân, phổ thông gần như dung tục.Tễ Tiêu lại thích một Mạnh Tuyết Lý tục tằng như vậy, có thể thấy tu đạo không khiến người ta thoát khỏi hứng thú cấp thấp, khiếu thẩm mỹ của hắn quả thật đáng báo động.Mãi đến khi Tễ Tiêu Chân Nhân bất ngờ ngã xuống, Mạnh Tuyết Lý tuổi còn trẻ thủ tiết.Biến cố tông môn, kẻ thù tới cửa, sau đó cây đổ bầy khỉ tan, tường đổ mọi người đẩy….đẩy, không đẩy được??!


Xem đủ chương tại: Kiếm Xuất Hàn Sơn truyện chữ

Danh sách chương Kiếm Xuất Hàn Sơn

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Xuất Hàn Sơn full, chương 1, chương cuối. Kiếm Xuất Hàn Sơn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Kiếm Xuất Hàn Sơn review, Kiếm Xuất Hàn Sơn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Xuất Hàn Sơn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện