Toptruyenhay.edu.vn
Khương Hữu Cố Tả

Khương Hữu Cố Tả

Doc truyen khuong huu co ta lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKhương Hữu Cố Tả của tác giả Zhihu

Giới thiệu truyện Khương Hữu Cố Tả

Giới thiệu truyện:Anh bế tôi đến chỗ cái tủ rồi để tôi ngồi xuống, đôi mắt màu sẫm nhìn thẳng vào mắt tôi.“Vừa nãy em nói tôi đã từ chối em bao nhiêu lần?” Anh hỏi.“Một trăm hai mươi tám lần.” Tôi cụp mắt xuống, trái tim đập loạn nhịp trong lồng ngực.“Thế thì tôi sẽ hôn em một trăm hai mươi tám lần để bồi thường, em thấy sao?” Anh vòng tay ôm lấy eo tôi, còn chưa nói xong anh đã hôn lên cổ, lên vành tai và cả trên mặt tôi nữa, 1, 2, 3, 4, 5, 6- -----Lúc bắt đầu, chỉ là cô một mực theo đuổi anh. Đến lúc anh quay đầu, cô đã không còn ở đó nữa.Thật may, đó không phải là kết thúc.


Xem đủ chương tại: Khương Hữu Cố Tả truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Khương Hữu Cố Tả full, chương 1, chương cuối. Khương Hữu Cố Tả wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Khương Hữu Cố Tả review, Khương Hữu Cố Tả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khương Hữu Cố Tả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.