Toptruyenhay.edu.vn
Không Tỉnh

Không Tỉnh

Doc truyen khong tinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiKhông Tỉnh của tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Giới thiệu truyện Không Tỉnh

Bạn đang theo dõi truyện hay mớiKhông Tỉnh của tác giả Nhất Độ Quân Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Nhất Độ Quân HoaEdit & Beta: Làn TruyệnVăn án:[Ngươi là áo giáp mà đao thương của ta không đâm vào được, cũng là chân tâm mà ta vừa chạm vào đã tan vỡ.]Tiên hiệp lưu lượng không giới hạn, nữ chính bốn lần trở về năm đó, thay đổi vận mệnh của mình và tất cả mọi người xung quanh.CP: Nữ chủ tâm cơ và nam chủ chó má.——–1.Hoàng Nhưỡng trở thành một người vô dụng, bị nhốt trong mật thất.Giám Chính Đệ Nhất Thu của Ti Thiên Giám đã cứu nàng ra.—— Sau đó tắm rửa kỳ cọ cho nàng hết năm chậu nước.2.Giám Chính Ti Thiên Giám làm một “đồ chơi” mới, tinh xảo xinh đẹp lạ thường. Mọi người càng nhìn càng thấy giống một nữ nhân.—— Đó là Hoàng Nhưỡng, người đã từ chối Giám Chính nhà mình, gả cho tông chủ đệ nhất tiên tông!Chẳng lẽ Giám Chính nhà mình thật sự không vượt qua được rào cản này, tưởng nhớ đến điên cuồng, cho nên mô phỏng Tạ phu nhân… làm một hình người giả?Mọi người: khiếp sợ!3.Trên con phố dài, Giám Chính đại nhân bỗng dừng bước chân.Mọi người lập tức rút đao đề phòng, lại thấy hắn đột nhiên vào một tiệm phấn son.Tiệm phấn son?Nửa canh giờ sau, trong lòng mọi người tràn nhập cảm giác hoang mang “ta là ai, đây là đâu” vì Giám Chính đại nhân xách theo các loại chai lọ như phấn vẽ lông mày, phấn thoa, son hoa đào, thạch hoa mẫu đơn ra khỏi tiệm phấn son.4.Hoàng Nhưỡng đi thẳng đến phòng của Giám Chính đại nhân, ngồi lên sập giường của hắn.Giám Chính đại nhân rất tự giác ngồi quỳ xuống, tháo giày thêu cho nàng. Đang tháo dây buộc tất, Hoàng Nhưỡng đột nhiên phản ứng lại, đá một cái trúng lồng ngực hắn.Giám Chính cầm đôi tất của Hoàng Nhưỡng, nhìn khuôn mặt của Hoàng Nhưỡng, rồi lại nhìn chân của nàng.Việc thấp hèn như vậy mà bản thân lại làm một cách rất thuần thục tự nhiên, giống như đã từng làm cho nàng rất nhiều lần vậy.Chẳng lẽ ở trước mặt nàng, mình đã trở thành nô bộc một cách vô thức rồi sao?Chấn hãi!5.Tiểu điện hạ đầy tháng, tất cả quan viên triều đình đều đến tham dự.Hoàng Nhưỡng cũng không quan tâm nhiều, chọn đồ ăn thật ngon rồi định ăn cho no bụng.Nàng uống ngụm trà để tiện cho trôi miếng điểm tâm trong miệng.Đột nhiên bên cạnh có người nói: “Bát Thập Lục điện hạ đúng là có phúc tướng, khiến người ta nhìn mà yêu thích.”“Phụp ——“ Hoàng Nhưỡng phun hết ngụm trà xuống đất.…Tuyệt đối không ngờ, ta cũng là người từng uống rượu tiệc đầy tháng của phu quân mình.


Xem đủ chương tại: Không Tỉnh truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Không Tỉnh full, chương 1, chương cuối. Không Tỉnh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Không Tỉnh review, Không Tỉnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Tỉnh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện