Toptruyenhay.edu.vn
Không Làm Thế Thân

Không Làm Thế Thân

Doc truyen khong lam the than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKhông Làm Thế Thân của tác giả Chu Nguyên

Giới thiệu truyện Không Làm Thế Thân

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanhKhông Làm Thế Thân của tác giả Chu Nguyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tưởng Lâm Dữ có thư ký đắc lực, theo hắn rất nhiều năm.

Giản thư ký dung mạo xinh đẹp, năng lực làm việc xuất chúng. Duy nhất chuyện tình cảm không rõ ràng, nàng cùng Tưởng Lâm Dữ không minh bạch.

Tưởng Lâm Dữ trời sinh tính phong lưu, đối với tình cảm không có vài phần nghiêm túc, không phải người lương thiện gì. Giản Hề ôn nhu hiền lành khéo léo hiểu lòng người, cái gì ủy khuất đều nuốt vào bụng.

Tưởng Lâm Dữ cùng Giản thư ký ở cùng một chỗ ba năm nay, tính toán định cho Giản thư ký một cái danh phận tính, hắn chuẩn bị nhẫn kim cương chưa kịp tặng, lại thu được đơn xin từ chức của Giản thư ký.

Giản Hề cùng Tưởng Lâm Dữ ở bên nhau ba năm, mới biết được chính mình là thế thân, si tình cùng chờ đợi chỉ là chê cười. Yêu như vậy, nàng không làm.

Xem đủ chương tại: Không Làm Thế Thân truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Không Làm Thế Thân full, chương 1, chương cuối. Không Làm Thế Thân wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Không Làm Thế Thân review, Không Làm Thế Thân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Làm Thế Thân

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.