Toptruyenhay.edu.vn
Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Doc truyen khong lam nu phu bach lien hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullKhông Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa của tác giả Ma An

Giới thiệu truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Bạn đang theo dõi truyện dài fullKhông Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa của tác giả Ma An rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Văn án:

Hề Thời làm thiên kim nhà giàu được hai mươi năm, nói được ngôn ngữ bốn nước, khả năng đàn dương cầm đạt cấp 8, cô có mái tóc dài thẳng đen nhánh, hay mặc váy tiên nữ. Cả đời này đã định sẵn là số cô tốt, vừa đến tuổi sẽ liên hôn gia tộc, từ đây đến hết đời đều là uống xong trà chiều với đi mua hàng hiệu.

Đáng tiếc là trời mưa gió thất thường, đầu tiên là thiên kim trứ danh bị đối tượng liên hôn tuyệt tình từ hôn, nhất thời trở thành trò cười trong giới nhà giàu, sau lại bị thông báo là lúc sinh ra ôm nhầm, cô không phải là thiên kim nhà giàu, cô là thiên kim giả, tu hú chiếm tổ, xứng đáng bị đuổi ra khỏi nhà.

Từ trước đến nay Hề Thời vẫn luôn cho rằng cô là nữ chính bạch liên hoa, không nghĩ tới lại biến thành nữ phụ bị vả mặt trong truyện thiên kim giả, thiên kim thật.

Hề Thời: (╯‵□′)╯︵┻━┻

Sau đó tất cả mọi người đều chờ xem xem thiên kim nhà giàu ngày xưa hiện tại là nghèo túng cỡ nào, kết quả lại nhìn thấy cô xuất hiện trên gameshow xx, trang điểm đậm, tóc uốn xù, trên quần jeans đều là lỗ rách, cô khiến cho tất cả người xem cùng giơ tay lên với mình.

“Yo, yo, yo, high lên! Biến cmn dương cầm với rụt rè đi, bà ghét nhất là tóc đen dài, cuộc sống nhà giàu đều là nước mắt, lau khô nước mắt, chúng ta high không ngủ!”

Mọi người: “......”

Xem đủ chương tại: Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa truyện chữ

Danh sách chương Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Từ khoá: Đọc truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa full, chương 1, chương cuối. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa review, Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.