Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Doc truyen ke hoach cuu vot nam phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ của tác giả Qua Tử.

Thông tin truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Bạn đang theo dõi truyện chữ Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ của tác giả Qua Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Xuyên Nhanh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, xuyên không
Editor: Linh, MSH – Mông Soái Hội
Số chương: Phần 1 - 25 chương + 1PN

Mọi mối tình cổ tích đều là kết thúc tốt đẹp của nam chính và nữ chính. Nhưng hình như không ai quan tâm đến nam phụ thì phải? Không ai để ý đến buồn vui của họ.

Và một ngày kia, nhóm nam phụ đã tạo phản, họ không muốn trở thành đá kê chân cho mối tình hoan ái của nam nữ chính.

OMG! Kịch tình như thế, vậy phải làm sao để tiếp tục thuận lợi đây?

Nam nữ chính sắp bị nhóm nam phụ đùa hỏng rồi.

Thôi được rồi, thực chất thì đây chỉ là đoạn văn rất YYY mà thôi.

Khi tham gia kế hoạch cứu vớt nam phụ, nhiệm vụ của mỗi người đó chính là giết chết tâm tư tà ác của nam phụ, giúp nam nữ chính có cuộc sống thường nhật vui vẻ.

Về phần phương thức mỗi người sử dụng? Ha~ đó là không đáng giá nhắc tới -- Mặc kệ mèo đen hay mèo trắng, có thể bắt được chuột đó chính là mèo tốt.

GHI CHÚ: Xuyên nhanh là một bộ truyện gồm rất nhiều câu chuyện của nhiều thế giới khác nhau tạo thành. Truyện này mình chỉ edit PHẦN 1 - TÁC CHIẾN PHƯỢNG HOÀNG NAM. Vậy nên sau khi kết thúc phần 1 mình sẽ ghi HOÀN, mong mọi người chú ý giùm mình nhé. ^^

Xem thêm: Truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Danh sách chương Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Review truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ của tác giả Qua Tử trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ full, chương 1, chương cuối. Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ review, Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kế Hoạch Cứu Vớt Nam Phụ