Toptruyenhay.edu.vn
Huyết Long Công Tử

Huyết Long Công Tử

Doc truyen huyet long cong tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHuyết Long Công Tử của tác giả Lão Ham Bia Rượu

Giới thiệu truyện Huyết Long Công Tử

Bạn đang theo dõi truyen moi nhatHuyết Long Công Tử của tác giả Lão Ham Bia Rượu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Sắc hiệp, dị giới, huyền ảo, huyền bí, huyền huyễn ma pháp.Trong tinh cầu vô tận luôn tồn tại những thế giới huyền bí. Ở đó có rất nhiều thứ mà con người chỉ được nghe kể qua các câu chuyện chứ chưa bao giờ được chứng kiến.

Những nỗi buồn, niềm vui, tình bạn tình yêu và cả tình thầy trò. Những mối thù chúng ta mãi không thể quên và cả những thứ mà chúng ta phải đoạt lấy.Trong thế giới này, ma pháp đối chọi gay gắn với võ đạo. Nhân tộc đối đầu gay gắt với long tộc và ma tộc. Nhưng ở đâu đó vẫn luôn tồn tại một thứ cấm kỵ, nó không nên tồn tại giữa sự đối chọi đó. Nó là tình yêu.Hắn mang theo kí ức kiếp trươc sống lại, vậy điều đó có giúp được gì cho hắn? Những võ kĩ chưa từng có người biết đến thì sẽ ra sao? Nhân vật chính của chúng ta sẽ bước trên con đường cường giả như thế nào?

Tỉnh, chưởng khống thiên hạSay, gối đầu mỹ nhânCuộc hành trính của hắn sẽ không thiếu mỹ nữ, nhưng sự khác biệt giữa chủng tộc thì hắn sẽ làm sao để bỏ đi khoảng cách đó ? Hắn sẽ làm gì để đứng ở đỉnh phong? Hắn làm thế nào mà bảo vệ những thứ quan trọng của hắn? Hắn sẽ phải nhuốm máu bao nhiêu mạng người để báo thù? Hắn phải mất những thứ gì để có được sức mạnh, thực lực.Hãy cùng theo dõi qua câu truyện, theo dõi cuộc hành trình của Long Phong ở Thiên La đại lục.


Xem đủ chương tại: Huyết Long Công Tử truyện chữ

Danh sách chương Huyết Long Công Tử

Từ khoá: Đọc truyện Huyết Long Công Tử full, chương 1, chương cuối. Huyết Long Công Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Huyết Long Công Tử review, Huyết Long Công Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyết Long Công Tử

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện