Toptruyenhay.edu.vn
Huyền Hồn Đạo Chương

Huyền Hồn Đạo Chương

Doc truyen huyen hon dao chuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHuyền Hồn Đạo Chương của tác giả Ngộ Đạo Giả

Giới thiệu truyện Huyền Hồn Đạo Chương

Cái thế giới này từng trải qua mấy kỷ nguyên thay đổi, có người từ ngoài đến xâm lấn, cũng có cổ xưa lực lượng sống lại. Mỗi một lần, tân sinh văn minh đều theo phế tích trung quật khởi, lại từ hưng thịnh đi về hướng hủy diệt, thế cho nên cả vùng đất trải rộng lấy chư kỷ nguyên cổ đại di tích, khắp nơi tràn ngập đủ loại quái vật cùng thần minh.Mà hết thảy này, tại 373 năm trước đây một ngày nào đó đã xảy ra thay đổi.Thế lực tu tiên Thiên Hạ phủ xuống!Nghe nói Thiên Hạ đã đến chi sơ, che khuất bầu trời Phù Không Thiên Thành huyền tại cao khung đỉnh, cho tới khi lúc đã biết thế giới từng cái nơi hẻo lánh đều có thể trông thấy.Thiên Hạ nhập thế về sau, vì tại Phá Toái hỗn loạn trên thế giới một lần nữa thành lập khởi trật tự mới, không thể tránh né cùng những kia thần quái cùng dân bản xứ bạo phát kịch liệt xung đột.Có được phần đông tu luyện giả Thiên Hạ tại vừa bắt đầu cũng không có gặp được cái gì tượng dạng đối thủ, nhưng mà theo chiến sự kéo dài cùng thống trị lãnh thổ quốc gia mở rộng, cũng có càng ngày càng nhiều vấn đề xông ra.Để thống trị lãnh thổ, Thiên Hạ tầng trên nhất Huyền Phủ thành lập Đô Hộ Phủ và Quân Phủ để dễ bề quản lý, còn Huyền phủ thì tập trung tu đạo. Quân phủ là những binh lính bình thường được khoác thêm đồ công nghệ, sau thời gian nghiên cứu phát triển Quân Phủ bắt đầu có được lực lượng đối kháng với người tu đạo Huyền Phủ. Hạm đội tàu chiến vũ trụ đánh với tu đạo giả.Hãy xem nhân vật chính là một người tu đạo đối phó với thù trong giặc ngoài như thế nào.


Xem đủ chương tại: Huyền Hồn Đạo Chương truyện chữ

Danh sách chương Huyền Hồn Đạo Chương

Từ khoá: Đọc truyện Huyền Hồn Đạo Chương full, chương 1, chương cuối. Huyền Hồn Đạo Chương wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Huyền Hồn Đạo Chương review, Huyền Hồn Đạo Chương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyền Hồn Đạo Chương

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện