Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Doc truyen hung hang yeu em tong tai thu yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) của tác giả Hồ Ly.

Thông tin truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhat Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) của tác giả Hồ Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mỗi một lần lúc hai người hoan ái, nàng sẽ nhắm hai mắt của mình, không muốn nhìn thấy hắn. Nhưng hắn vẫn hung hăng muốn nàng, hành hạ nàng, dùng thanh âm khàn khàn hỏi nàng “Yêu ta sao?” Nàng không nói, hắn liền thay đổi biện pháp khác đối với nàng, để cho nàng khóc, để cho nàng cầu xin tha thứ mà nói “Yêu, yêu ngươi…” Lần lượt ngươi đuổi ta chạy, hắn rốt cuộc giận, đôi tay xuyên qua tóc của nàng, thân thể cao lớn mang nàng đè chặt xuống giường, tròng mắt đen nhìn nàng chằm chằm, ngữ khí lạnh lẽo nói “Mạc Tiêu Hữu, ngươi còn dám chạy, ta muốn xem xem!” Nàng đau đến cau mày, trong mắt nổi lên một tầng sương mù nhìn gương mặt tuấn tú của hắn “Muốn như thế nào ngươi mới thả ta đi, mới bỏ qua cho ta…?”

Nàng không chịu được gào thét. Trong mắt hắn thoáng qua thống khổ, tâm bén nhọn đau, gương mặt lạnh lẽo đọng lại vẻ đáng sợ “Ta cho ngươi biết Mạc Tiêu Hữu, cả đời này ngươi cũng đừng nghĩ có khả năng rời khỏi ta” Khi nàng nằm trong bồn tắm tràn đầy máu tươi, phút chốc bị hắn ôm lấy, nàng nghe được âm thanh hoang mang của hắn la lên, rống giận. Là hắn đây sao? Đó là tên ác ma khốn kiếp ư? Hắn… cũng có lúc sợ hãi như vậy?

Xem thêm: Truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Danh sách chương Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Review truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) của tác giả Hồ Ly trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) full, chương 1, chương cuối. Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) review, Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hung Hăng Yêu Em (Tổng Tài Thú Yêu)