Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Doc truyen hu vo than tai do thi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hư Vô Thần Tại Đô Thị của tác giả Huyết Sắc Hồng Lệ.

Thông tin truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Hư Vô Thần Tại Đô Thị của tác giả Huyết Sắc Hồng Lệ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tam đại cấp cuối thần chi một hư vô thần, bởi vì mất hứng làm thần tháng ngày;

Vì lẽ đó phong ấn tự thân thần lực cùng ký ức, đầu thai đến Địa Cầu một hộ người bình thường gia, đã trở thành một người bình thường Phạm Hoa.

Phạm Hoa bởi vì chuyện thương đi du lịch giờ khiến người ta đẩy xuống sườn núi, ai biết để hắn bất ngờ thức tỉnh rồi hắn là hư vô thần, cùng tồn tại chí muốn sáng tạo của mình tiền tài đế quốc, để cho mình có thể chân chính làm được tùy hứng làm.

Hắn không có quá nhiều tinh thần trọng nghĩa, hắn chỉ làm mình chuyện muốn làm, mà nghịch lân của hắn chính là thân nhân bằng hữu của hắn, động giả hẳn phải chết.

Là một truyện yy rất khá. Nhưng mà ai không thích đề cao tung của , ghét nhật thì đừng xem. Main khá tàn nhẫn, động đến người thân hắn thì cho dù phản trung hoa cũng không vấn đề gì

Xem thêm: Truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Danh sách chương Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Review truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị của tác giả Huyết Sắc Hồng Lệ trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị full, chương 1, chương cuối. Hư Vô Thần Tại Đô Thị wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hư Vô Thần Tại Đô Thị review, Hư Vô Thần Tại Đô Thị Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hư Vô Thần Tại Đô Thị

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.