Toptruyenhay.edu.vn
Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

Doc truyen hop dong tinh nhan sa vao vong tay cua ac ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma của tác giả Nhược Mộng

Giới thiệu truyện Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

Bạn đang theo dõi doc truyen full hayHợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma của tác giả Nhược Mộng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Một cô gái bình thường, thậm chí là tầm thường từ quê nhà lên thành phố lập nghiệp, Vân Mộng mang theo sự kỳ vọng của gia đình vất vả việc. Cho đến một ngày, cô gặp được tên ác ma đã làm thay đổi cả cuộc đời cô.

Ngày phỏng vấn.

“Có từng yêu ai chưa?”

“Vâng? Tôi chưa…”

“Cô được nhận, lương trả gấp mười với một điều kiện...”

Điều kiện gì? Miễn là không đi ngược lại với tam quan của cô, phạm pháp hay làm việc xấu ảnh hưởng đến người khác, cái gì cũng được, cô đã nghèo đến mức phát điên.

Một bản hợp đồng ký xong, Vân Mộng cứ như thế mù mờ sa vào vòng tay của ác ma...

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cha Tổng Tài: Mẹ Và Bảo Bảo Trở Về Rồi! hoặc Tổng Tài Đại Ác Muốn Cắn Tôi của cùng tác giả.

Xem đủ chương tại: Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma truyện chữ

Danh sách chương Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

Từ khoá: Đọc truyện Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma full, chương 1, chương cuối. Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma review, Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hợp Đồng Tình Nhân Sa Vào Vòng Tay Của Ác Ma

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.