Toptruyenhay.edu.vn
Hợp Đồng Sinh Con

Hợp Đồng Sinh Con

Doc truyen hop dong sinh con lttp truyen chu ebook prc download full.

  • Tác giảKid
  • Thể loại

  • Tình trạngHoàn thành
  • Lượt xem719
Mời bạn đón đọc truyện fullHợp Đồng Sinh Con của tác giả Kid

Giới thiệu truyện Hợp Đồng Sinh Con

Bạn đang theo dõi thich truyen fullHợp Đồng Sinh Con của tác giả Kid rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Cô là một thiên kim tiểu thư nhưng tính cách lại vô cùng thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, trở thành bia đỡ đạn cho sự khước từ của cô gái trong mối tình tình.

Vì trở thành vật cản mà cô bị hắn ghét kinh khủng. Cứ nghĩ chỉ cần nhìn thấy cô là hắn có thể bóp chết cô ngay lập tức thì mọi chuyện cũng đủ hiểu.

Nhưng số phận đưa đẩy thế, cô và hắn lại đến gần nhau hơn vì một bản hợp đồng.

Không phải hợp đồng làm ăn càng không phải là hợp đồng hôn nhân mà cô và hắn ký với nhau hợp đồng sinh con.

Cô tự nhận bản thân mình rất đẹp và hắn cũng rát đẹp. Vậy thì tại sao hai người họ lại không cùng nhau tạo ra một thiên thần.

Nhiều tình tiết hài hước cũng góp mặt trong câu chuyện. Mọi người hãy cùng thưởng thức và nếu ghé qua cho kid xin chút cmt để có động lực viết tiếp.

Xem đủ chương tại: Hợp Đồng Sinh Con truyện chữ

Danh sách chương Hợp Đồng Sinh Con

Từ khoá: Đọc truyện Hợp Đồng Sinh Con full, chương 1, chương cuối. Hợp Đồng Sinh Con wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hợp Đồng Sinh Con review, Hợp Đồng Sinh Con Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hợp Đồng Sinh Con

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.