Toptruyenhay.edu.vn
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Doc truyen hop dong hon nhan 100 ngay lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày của tác giả Thượng Quan Miễu Miễu

Giới thiệu truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Vì hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam Cung Nghiêu, đằng sau giấc mộng khiến cả thế giới phải ghen tị đó là nổi đau và sự nhục nhã không bao giờ chấm dứt.Anh yêu sâu đậm người con gái khác mà anh không cách có được, nhưng lại bá đạo độc chiếm cô.Chỉ cần có bất cứ người đàn ông nào khác đến gần cô, ghen tuông cùng tức giận trong người anh bắt đầu trỗi dậy.Cô đau lòng bỏ đi, bảy năm sau trở về nước, bên cạnh cô lại có thêm một tiểu bảo bối thông minh lém lĩnh ai gặp cũng đều yêu mến.Anh chặn đường cướp người: “Nhóc con, ba là ba của con!”Cô bất lực ôm lấy đầu con mình: “Anh ta thật sự không phải!”Dưới dáng vẻ lạnh lùng của anh hiện lên một nụ cười xấu xa: “Con chính là con của ba! Em, là của tôi!”


Xem đủ chương tại: Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày truyện chữ

Danh sách chương Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Từ khoá: Đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày full, chương 1, chương cuối. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày review, Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.