Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Doc truyen hon sung hon nhan gia ngan vang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên.

Thông tin truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một Đại Ma Vương, nói cách khác là một vị đại háo sắc lại vô tình gặp được nàng - một cô gái có sắc đẹp trời phú không chê vào đâu được, hắn dùng mọi cách để có được nàng, hắn muốn lúc nào cũng được ngắm nàng nhưng điều này có vẻ khá khó... Phụ nữ là một bài toán khó mà không phải ai cũng giải được, thậm chí là tiền.

Hắn cho nàng vàng bạc châu báu, son phấn nhưng nàng lại đổi lấy tiền nuôi thân, dùng mỹ nam kế, dịu dàng cũng có lúc lạnh lùng với nàng... Vẫn như không!!! Vậy đến bao giờ hắn mới thành công và nàng sẽ lạnh lùng đến bao giờ???

Xem thêm: Truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Danh sách chương Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Review truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng full, chương 1, chương cuối. Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng review, Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng