Toptruyenhay.edu.vn
Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Doc truyen hom nay lai khong co ly hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHôm Nay Lại Không Có Ly Hôn của tác giả Ngã Yêu Thành Tiên

Giới thiệu truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Bạn đang theo dõi dọc truyện fullHôm Nay Lại Không Có Ly Hôn của tác giả Ngã Yêu Thành Tiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Quất Không Chua (sachisan), Chovay-HVHTNữ phụ ác độc Thẩm Huyên trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt.Thẩm Huyên tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là hiệp nghị thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình.Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Thẩm Huyên cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu nam tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!"Nam chủ "..."Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Huyên hai mắt sáng lên, "Cảm ơn ông chủ Mục, người tốt cả đời bình an."Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công."

Thẩm Huyên: "?????"


Xem đủ chương tại: Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn truyện chữ

Danh sách chương Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn review, Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.