Hokage Chi Bãi Rác

Hokage Chi Bãi Rác

Doc truyen hokage chi bai rac lttp truyen chu ebook prc download full.

Hokage Chi Bãi Rác Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Thể loại:

Huyền Huyễn, Khác

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Hokage Chi Bãi Rác

Thể loại: Huyền Huyễn,Khác,
Độ dài: 4048 chương

đọc truyện online full

Bất hạnh, vẫn là may mắn. Đi vào Hokage thế giới, không có hệ thống, không có cửa hàng. Vẻn vẹn bổ sung một cái bãi rác, đây coi là chuyện gì xảy ra!

Không cần phải gấp gáp, này bãi rác không phải kia bãi rác. Đây là một cái có thể tiếp dẫn ba ngàn thế giới bãi rác, ba ngàn thế giới bên trong xuất hiện rác rưởi.

Tiêu Viêm ném, Lâm Động ném, Diệp Phàm ném, Luffy ném... Làm sao còn có Hằng Nga ném. Không biết tùy tiện ném rác rưởi, là không văn minh hành vi. Bất quá ta ưa thích, nhiều đến một chút a. Mang theo ba ngàn bãi rác, tiếp dẫn ba ngàn thế giới rác rưởi, xông xáo Hokage thế giới.

(Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)

Các thế giới: Naruto --> One Piece --> Bleach --> Fairy Tail --> Phong Thần Ký --> Hồng Hoang...

Xem thêm: Truyện Hokage Chi Bãi Rác

Danh sách chương Hokage Chi Bãi Rác

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.