Hokage Chi Bãi Rác

Hokage Chi Bãi Rác

Doc truyen hokage chi bai rac lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Khác

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hokage Chi Bãi Rác của tác giả Thiển Mộ Lưu Thương.

Thông tin truyện Hokage Chi Bãi Rác

Bạn đang theo dõi đoctruyen Hokage Chi Bãi Rác của tác giả Thiển Mộ Lưu Thương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bất hạnh, vẫn là may mắn. Đi vào Hokage thế giới, không có hệ thống, không có cửa hàng. Vẻn vẹn bổ sung một cái bãi rác, đây coi là chuyện gì xảy ra!

Không cần phải gấp gáp, này bãi rác không phải kia bãi rác. Đây là một cái có thể tiếp dẫn ba ngàn thế giới bãi rác, ba ngàn thế giới bên trong xuất hiện rác rưởi.

Tiêu Viêm ném, Lâm Động ném, Diệp Phàm ném, Luffy ném... Làm sao còn có Hằng Nga ném. Không biết tùy tiện ném rác rưởi, là không văn minh hành vi. Bất quá ta ưa thích, nhiều đến một chút a. Mang theo ba ngàn bãi rác, tiếp dẫn ba ngàn thế giới rác rưởi, xông xáo Hokage thế giới.

(Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)

Các thế giới: Naruto --> One Piece --> Bleach --> Fairy Tail --> Phong Thần Ký --> Hồng Hoang...

Xem thêm: Truyện Hokage Chi Bãi Rác

Danh sách chương Hokage Chi Bãi Rác

Review truyện Hokage Chi Bãi Rác

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hokage Chi Bãi Rác của tác giả Thiển Mộ Lưu Thương trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hokage Chi Bãi Rác full, chương 1, chương cuối. Hokage Chi Bãi Rác wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hokage Chi Bãi Rác review, Hokage Chi Bãi Rác Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hokage Chi Bãi Rác