Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Doc truyen hoang phi so dac cong so 11 lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Thông tin truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, nữ cường nam cường, HE
Độ dài: 191 chương + 13 ngoại truyện
Dịch: Whitenavy
Bìa: hoaquynh123
Beta: kirowan

Cô là quân chủ bài của sơ quân tình 11 cục bảo an, sở hữu trí tuệ hơn người, là quân sư sắp đặt các hoạt động tình báo trong và ngoài nước một cách tinh vi chặt chẽ khiến các quốc gia đối định phải đau đầu, là định hải thần châm* của cục, thế nhưng khiến người ta còn kinh ngạc hơn đó là dung mạo tuyệt sắc của cô.

*Định Hải Thần Châm = nhân vật quan trọng không thể thiếu. Bắt nguồn từ việc Định Hải Thần Châm chính là bảo vật trấn biển của Đông Hải Long Vương trong ‘Tây Du Ký’

Hắn là phiên vương lãnh đạm nhất hoàng triều Đại Hạ, mưu trí hơn người nhưng cũng giỏi ẩn nấp. Hắn qua nhiều năm sắp xếp không biết bao nhân mã ở khắp mọi nơi, chỉ cần hắn ra lệnh thì ngọn lửa binh đao sẽ bùng lến, trăm ngàn người sẽ phải phơi thây, là cái đinh trong mắt những kẻ tầng lớp đỉnh cao của đế quốc.

Lính đặc công ở hiện đại xuyên qua đến chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc.

Yến thế tử kinh tài tuyệt diễm gặp tai họa cửa nát nhà tan. Bọn họ có nên sóng vai vung đao mở đường máu? Đồng hoạn nạn, chung đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng hưởng, ai bảo thời loạn thế không thể có được hạnh phúc cả đời*?

*Nguyên văn là ‘Tương nhu dĩ mạt’ = điển tích trích trong “Trang Tử. Đại tông sĩ”. Hai con cá sa vào vùng nước cạn, để sinh tồn mà đã dùng miệng hà hơi ấm cho nhau, tình cảm ấy làm cho người ta cảm động, nhưng sinh tồn như thế thật tội nghiệp. Đối với hai con cá, hạnh phúc là có thể tự do bơi lội tung tăng, mỗi con có một thiên địa thuộc về mình, mỗi con ở một phương, quên đi lẫn nhau, quên đi những ngày dựa dẫm nhau mà vui vẻ tiến về trước.

“Chỉ cần còn sống là đủ. Sao phải sợ sống không bằng chết, nhất định phải sống sót, đừng quên bản thân còn rất nhiều tâm nguyện phải thực hiện.”

Xem thêm: Truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Danh sách chương Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Review truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 full, chương 1, chương cuối. Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 review, Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11