Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Doc truyen hoang phi chin nghin tuoi hoang phi cuu thien tue lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế của tác giả Phù Ngư.

Thông tin truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Bạn đang theo dõi được truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế của tác giả Phù Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: cổ đại, huyền huyễn, nữ cường, nữ phẫn nam trang
Số chương: 2714 [ đã hoàn ]
Editor + Beta: nguyettuninh ( Nguyệt Tử Ninh)

Đường đường là Tu La tướng quân người nghe người sợ, tắm máu sa trường, chiến công lẫy lừng, lại bị chính người trong lòng mình mưu hại, tố cáo thông đồng với địch, âm mưu phản quốc, là "gian nịnh"!

Mãn tộc thảm bại!

Gian nịnh?! Vậy ta sẽ cho các ngươi sáng mắt, biết thế nào là gian nịnh thật sự!

Chống mắt mà xem nàng thay đổi, trở thành kẻ quyền khuynh thiên hạ, đệ nhất gian thần mà kẻ khác nghe tin đã sợ mất mật!

Đau đớn của nàng, hận của nàng, phản bội của nàng, một tên cũng đừng hòng chạy! Mưu hại " trung lương ", túng nô hành hung, chiếm đoạt dân nữ, còn muốn buộc một thế hệ danh thần quỳ xuống kêu nàng là ông nội...

Cuối cùng có kẻ không chịu nổi tra tấn, bẩm báo lên hoàng thượng.

Chỉ thấy Hoàng thượng quăng cho hắn một ánh mắt tà mị, cười nói:

" Trẫm sủng hắn! "

Người cáo trạng sợ tới mức tè ra quần, từ nay về sau, không ai dám trêu chọc nàng! Nàng bên ngoài kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng trở lại trong cung, lại bị người nào đó lừa đặt lên tháp* trừng phạt. Ai đó tội ác chồng chất, chân đều nhuyễn ra, ngoan ngoãn nhận sai. Hắn kề vào tai nàng:

" Không ngại, ngươi làm ác một lần, trẫm phạt ngươi mười lần, ngươi làm ác mười lần, trẫm phạt ngươi ngàn lần... Cho nên đời này, ngươi chỉ có thể bị trẫm yêu! "

*tháp: giường nhỏ

" Đôi lời " của editor:

Đây là lần chơi lớn đầu tiên của Ninh =))) Đại thần tuy đã hoàn truyện nhưng thấy nó dài vcl ( hơn 2500 chương QAQ) mặc dù nó chả thấm vào đâu so với Thiên y phượng cửu:)

Một số điều cần phải lưu ý đây:

1. Ninh là editor nghiệp dư, không hay hay dịch sai nhẹ nhàng góp ý, nói KHÔNG với chửi rủa.

2. Đừng hối chương quá T_T cái này phải nói rõ nha. Mọi người hóng thì Ninh vui lắm nhưng Ninh thực sự vẫn còn đi học, thời gian không nhiều. Thứ hai là truyện không có convert, Ninh phải dịch từ tiếng trung ra, rất lâu. Hơn nữa Ninh không có team, làm một mình lên đừng hối quá QAQ

3. Ninh là một con lười chính hiệu:3 đáng sợ nhất là Ninh dịch sau đó không lấp hố:))) thú thật Ninh chưa bao giờ đọc xong một tiểu thuyết trên 700 chương luôn =(((

4. Đọc truyện Ninh edit thì đừng lo sẽ đạp phải teencode:D Ninh cực kỳ không chơi với teencode

5. Xưng hô thì có lẽ không sao tại Ninh đọc cổ đại nhiều quá rồi mà =3=

Có lẽ hết rồi nên....

Mong mọi người đọc vui vẻ và ủng hộ Ninh nha!!!!

Xem thêm: Truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Danh sách chương Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Review truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế của tác giả Phù Ngư trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế full, chương 1, chương cuối. Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế review, Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Phi Chín Nghìn Tuổi - Hoàng Phi Cửu Thiên Tuế