Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Doc truyen hoan thanh moi viec khong he kho lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Phương Tây, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó của tác giả David Allen.

Thông tin truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó của tác giả David Allen rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Phương Tây, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó - Nghệ Thuật Thực Thi Không Căng Thẳng

Trong xã hội hiện đại, do sức ép của công việc quá tải và mức độ cạnh tranh cao trong công ty, tổ chức, nên công việc đang trở thành nguyên nhân chủ yếu gây ra stress. Những biểu hiện của stress – lo lắng, chán nản, mệt mỏi, thiếu hiệu quả - ngày càng phổ biến trong các tổ chức.

Vậy làm thế nào để giảm bớt nhịp độ làm việc luôn căng lên như dây đàn, sắp xếp công việc hợp lý và giải phóng bản thân khỏi áp lực thời gian? Cần phải đạt tới sự cân bằng nội tâm, cân bằng cuộc sống ra sao để có thể không ngừng cải thiện kết quả công việc và liên tục thăng tiến? Đó là những câu hỏi bức xúc được đặt ra không chỉ với những nhân viên thông thường mà còn đối với cả các nhà quản lý.

Cuốn sách gồm 3 phần. Phần 1 mô tả toàn bộ vấn đề, cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống, giải thích tính duy nhất và cấp bách của hệ thống và trình bày các phương pháp luận cơ bản một cách cô đọng và súc tích. Phần 2 chỉ ra cách thực hiện hệ thống, giúp bạn tự rèn luyện, từng bước một, trên cơ sở áp dụng các mô hình. Phần 3 đi sâu miêu tả các kết quả rõ ràng và lớn lao mà bạn có thể đạt được khi áp dụng các phương pháp, mô hình này vào công việc và cuộc sống.

Sức mạnh, sự đơn giản, tính hệ thống, cảm hứng tràn đầy trong hành trình định hình một khoa học nghệ thuật hoàn thành công việc là những điều cuốn sách này mang đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tự tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả nhất sau khi đọc, để luôn sẵn sàng Hoàn thành mọi việc – không hề khó.a

Xem thêm: Truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Danh sách chương Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Review truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó của tác giả David Allen trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó full, chương 1, chương cuối. Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó review, Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó