Toptruyenhay.edu.vn
Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn

Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn

Doc truyen hoac tong toi muon tu hon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn của tác giả Hà Đằng

Giới thiệu truyện Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn

Bạn đang theo dõi truyện hay mớiHoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn của tác giả Hà Đằng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Bạn đang đọc truyện Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn của tác giả Hà Đằng. Một người phụ nữ mặc quần jeans trắng xách hành lý bước ra.

Cô có vẻ ngoài thanh tú, mái tóc bồng bềnh hơi xoăn nhẹ xõa ra sau lưng, dưới hàng lông mày lá liễu là một đôi mắt hoa đào trong veo sáng ngời, mũi cao thẳng, đôi môi như anh đào, cho dù ngước mặt lên trời cũng khiến người ta không thể rời mắt.

“Xin chào, cô chính là Thư tiểu thư đúng không? Tôi là tài xế của Hoắc gia.”

Thư Tình gật đầu, cô không chút để ý theo tài xế lên xe, cả người lộ ra vẻ mệt mỏi.

Xe rời khỏi ga đường sắt cao tốc, trên đường, tài xế không nhịn được nhìn về phía người phụ nữ đang nhắm mắt phía sau qua gương chiếu hậu.

Đây là vị hôn thê của Hoắc tổng.

Hoắc Vân Thành là ai? Là tổng tài của Hoắc Thị, năm ấy hai mươi mốt tuổi, nhưng là một người mạnh mẽ vang dội, thủ đoạn cao minh, trong giới thương nghiệp không ai không sợ.

Xem đủ chương tại: Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn truyện chữ

Danh sách chương Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn

Từ khoá: Đọc truyện Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn full, chương 1, chương cuối. Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn review, Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoắc Tổng, Tôi Muốn Từ Hôn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.