Toptruyenhay.edu.vn
Họa Xuân Quang

Họa Xuân Quang

Doc truyen hoa xuan quang lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHọa Xuân Quang của tác giả Ý Thiên Trọng

Giới thiệu truyện Họa Xuân Quang

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanhHọa Xuân Quang của tác giả Ý Thiên Trọng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Sau khi sống lại, Điền Ấu Vi một mực đang nghĩ một vấn đề.Nếu như kiếp trước nàng không gả, Thiệu Cảnh có phải hay không sẽ không chết!Nếu như nàng không làm nhà ấm đóa hoa, có phải là phụ thân huynh trưởng cũng sẽ không chết!Trơ mắt nhìn xem thân nhân từng cái chết tại trước mặt, lưỡi dao xuyên bụng, liệt hỏa đốt người, mùi vị đó thật tan nát cõi lòng!Sống thêm một thế, Điền Ấu Vi đời này không muốn lại làm dịu dàng tiểu nữ nhân, nàng muốn cả nhà đoàn viên làm phú hào, có tiền lại có quyền, có oan báo oan, có cừu báo cừu!Về phần Thiệu Cảnh, nàng có thể yên lặng thủ hộ trợ hắn lên mây xanh, chính là đừng có lại làm phu thê!Thiệu Cảnh mặt đen: Trùng sinh cái chùy nha, Điền Ấu Vi ngươi to gan quá rồi, dám bội tình bạc nghĩa!!!Thế là, đời này, làm Thiệu Cảnh trưởng thành tuyệt thế mỹ nam, thời thượng đạt nhân, văn võ song toàn, tinh thông đa quốc ngôn ngữ, một ngày thu đấu vàng, ngự tiền hồng nhân Thám Hoa lang sau, Điền Ấu Vi vẫn không thể vứt bỏ Thiệu đại nhân!Làm người hai đời, Thiệu Cảnh ẩn tàng sâu vô cùng, chỉ vì dùng ôn nhu thâm tình dệt thành một trương thiên la địa võng hãm ở một người!A Vi, không quản thế sự có bao nhiêu gian nan, ta chỉ muốn để ngươi sinh hoạt ngọt như mật.- ---------------------Nam nữ 9 song trọng sinh- ----------------------Tác bạch kim, chuyên viết cổ đại trạch đấu nhé, hoan nghênh nhảy hố.


Xem đủ chương tại: Họa Xuân Quang truyện chữ

Danh sách chương Họa Xuân Quang

Từ khoá: Đọc truyện Họa Xuân Quang full, chương 1, chương cuối. Họa Xuân Quang wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Họa Xuân Quang review, Họa Xuân Quang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Họa Xuân Quang

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.