Toptruyenhay.edu.vn
Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân

Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân

Doc truyen hoa ra ban vuong moi la the than lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân của tác giả Tả Ly Thanh

Giới thiệu truyện Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân

Bạn đang theo dõi đọc truyện olineHóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân của tác giả Tả Ly Thanh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Tả Ly Thanh

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Giới thiệu:

Tề Vương Hoàn Hiên tức giận vì người trong lòng, cũng là thanh mai trúc mã của mình thành Thái Tử phu, thế nên bỏ đi biên đã ba năm

Ba năm sau, hắn quay về, dẫn theo con gái của một người thợ săn, thiếu nữ hiện tại không còn thân nhân, lại còn cực kì tương tự bạch nguyệt quang trong lòng hắn.

Hắn xem nàng như thế thân, nhìn nàng mà nhớ người trong lòng.

Đêm đại hôn của Thái Tử, nàng thành ngoại thất của hắn, lúc lên giường, còn buột miệng gọi ra tên người kia.Nàng chỉ là một thứ hàng giả, tựa như một công cụ để khỏa lấp niềm tương tư.

Hoàn Huyên cực kỳ hài lòng với "hàng giả" này.

Nàng có chừng mực, biết tiến biết lùi, nhẫn nhục chịu đựng mà không hề có câu nào oán hận. Nàng còn có một đôi mắt sáng rực như sao trời, như trong đó chỉ chất chứa một mình hắn. Lúc nàng ngắm nhìn hắn, phảng phất như đang rơi vào giấc mộng không nguyện tỉnh lại.

Nàng yêu hắn đến thảm thương, thậm chí vì hắn mà lấy thân mình chắn tên.

Hoàn Huyên càng ngày càng thích "hàng giả" này, thậm chí còn đồng ý cho nàng một danh phận. Cuối cùng cũng có một ngày, hắn mới nhớ rõ tên của nàng là Tùy Tùy nhưng nàng bỗng nhiên mất hút, chỉ để lại một bộ trang phục nhuộm đầy máu. Cho đến lúc này, Hoàn Huyên mới phát hiện trái tim mình như bị khoét mất một khoảng lớn.

Xem đủ chương tại: Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân truyện chữ

Danh sách chương Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân

Từ khoá: Đọc truyện Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân full, chương 1, chương cuối. Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân review, Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hóa Ra Bản Vương Mới Là Thế Thân

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.