Hoa đô thú y

Hoa đô thú y

Doc truyen hoa do thu y lttp truyen chu ebook prc download full.

Hoa đô thú y Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Hoa đô thú y

Thể loại: Đô Thị,Dị Năng,
Độ dài: 678 chương

Cứu một con chó toàn thân đốt trọi , Chu Hiểu Xuyên thế nhưng nắm giữ cùng động vật câu thông thú ngữ, vì thế hắn vốn nên gợn sóng không kinh cuộc sống, bắt đầu trở nên nhiều vẻ nhiều màu lên!

Các loại mang tuyệt kỹ động vật xuất hiện ở tại Chu Hiểu Xuyên bên người, cầm kỳ thư họa, y thuật đổ thuật, lùng bắt phá án... Chỉ cần là động vật hội bản lĩnh hắn đều có thể đủ hạ bút thành văn, thậm chí còn đạt được một ít vốn nên chuyên thuộc loại động vật đặc thù năng lực...

Ngự tỷ bộ dáng nữ thú y, thanh xuân hoạt bát sủng vật mỹ dung sư, ngoại lãnh nội nhiệt nhà giàu thiên kim, tật ác như cừu chân dài nữ cảnh, còn có thiên chân rực rỡ đệ tử muội cùng bộ dáng thần thái giai nhất trí song bào thai hoa tỷ muội... Đối mặt các nàng, Chu Hiểu Xuyên lại nên chỉ gì lựa chọn đâu?

"Kỳ thật, ta chỉ là một thú y!"

Mỗi khi nghe thấy Chu Hiểu Xuyên những lời này thời điểm, không biết có bao nhiêu ở các ngành các nghề có thể nói tinh anh muốn nhổ nước miếng chết đuối hắn!

Thú y?

Ni mã thú y khi nào thì trở nên đa tài đa nghệ, mười tám bàn tuyệt kỹ mọi thứ tinh thông?

Ngươi nha còn muốn hay không chúng ta sống a?!

Hoa đô thú y đàn 1: 85750965

(Bản trạm trịnh trọng nhắc nhở: bản chuyện xưa chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước.)

Xem thêm: Truyện Hoa đô thú y

Danh sách chương Hoa đô thú y

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.