[Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

[Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

Doc truyen he thong xoay nguoi cua uyen nhi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi của tác giả Tiểu Đào Đào.

Thông tin truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

Bạn đang theo dõi được truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi của tác giả Tiểu Đào Đào rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Hệ Thống, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

Uyển Nhi tại thời mạt thế vốn nghĩ được người cứu thoát nhưng không ngờ đó lại là một kẻ điên, một tên tiến sĩ cuồng nghiên cứu muốn tẩy não và thí nghiệm cô.

Cô phải chịu đựng hành hạ và tra tấn như thế cho đến năm hai mươi tuổi. Và ông ta vì muốn có số liệu chính xác nên không bao giờ gây tê cô. Giờ lại là những thí nghiệm khác về năng lực của những người mang dị năng... Cô là thử nghiệm thành công nhất của ông ta cho đến giờ. Và chỉ cần thí nghiệm này thành công, ông ta hứa sẽ cho cô tự do.

Cô thầm nghĩ giờ có muốn hay không ông ta cũng vẫn lấy cô làm thí nghiệm. Ông ta có giữ lời hay không cũng chẳng ai biết. Cô thầm mong kết quả là thất bại, cô muốn được giải thoát...

- Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%.....25%.......75%.....100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không? 

Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu. 

Xem thêm: Truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

Danh sách chương [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

Review truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi của tác giả Tiểu Đào Đào trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi full, chương 1, chương cuối. [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi review, [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi