Toptruyenhay.edu.vn
Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Doc truyen he thong trai nghiem nhan vat chinh nghich thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! của tác giả Gia Cát Khổng Minh

Giới thiệu truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay fullHệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! của tác giả Gia Cát Khổng Minh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tên truyện: Hệ thống nhân vật chính nghịch thiên!

Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, tiên hiệp.

Nội dung: Thẩm Nhan là một tác giả truyện mạng, hắn thích nhất là viết văn về thế giới tu tiên, nam chính ngựa đực có bàn tay vàng nghịch thiên. Mà tác phẩm hắn tâm đắc nhất là "Nghịch thiên nhi hành", nam chính Thẩm Bất Phàm được hắn buff cho bàn tay vàng nghịch thiên, đi đến đâu kết giao đến đó, đi đến đâu nhặt được bảo vật đến đó. Người bình thường cần năm năm, mười năm tu luyện đến cảnh giới Trúc cơ thì Thẩm Bất Phàm con trai cưng của hắn thì chỉ cần chưa đến một năm, giống như cái tên "Ngược trời mà đi" hắn đã đặt cho.

Trên chặng đường dài tu tiên của Thẩm Bất Phàm thu thập vô số mỹ nhân, từ nhân giới cho đến yêu giới, cuộc sống mỹ mãn không gì bằng. Truyện của hắn vốn dĩ không có một cú plot twist nào đáng chú ý, nội dung đại trà, nhưng khi hắn kết thúc chương cuối thì lượt vote và bình luận cũng tăng nhanh như diều gặp gió. Đơn giản chỉ vì... Thẩm Bất Phàm con đường tu luyện viên mãn, mỹ nhân trái ôm phải ấp cảm thấy cuộc sống quá đơn giản, quá nhàm chán. Y san bằng tu chân giới thành bình địa, sau đó tự bạo. Hết rồi, ha ha ha, Thẩm Nhan đọc bình luận mà cười không ngớt. Cuối cùng sặc chết.

Hắn xuyên qua a! Xuyên qua làm nhân vật chính Thẩm Bất Phàm, còn có một hệ thống luôn kêu ong ong trong đầu ép hắn làm nhiệm vụ: Cải biên tác phẩm rác rưởi?!!! Văn của hắn rõ ràng không có rác rưởi a!!! Còn nữa, nữ nhân của Thẩm Bất Phàm tại sao cứ không thích hắn mà lại đẩy hắn về phía nam thứ, nam pháo hôi, nam qua đường... để làm chi a!!!!! Cái đ*ch... Ta là nam chính đó nha, nam thứ ngươi cút đi, nam qua đường đừng có lột quần của ta!!!!

Xem đủ chương tại: Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! truyện chữ

Danh sách chương Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! review, Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện