Toptruyenhay.edu.vn
Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Doc truyen he thong ong trum xa hoi den lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen của tác giả Hàn Thiên Mặc

Giới thiệu truyện Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Bạn đang theo dõi doc truyen moiHệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen của tác giả Hàn Thiên Mặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một người từng hô mưa gọi gió, là người sở hữu cả một đế quốc thương nghiệp, thậm chí cả thế giới ngầm cũng có một vị trí tối cao. Một người từng sở hữu tập đoàn lớn nhất nhì, từng là một lão đại của hắc bang. Một người như vậy bị phản bội, một đời huy hoàng bị huỷ hoại...Diệp Hoa tỉnh lại, kiếp trước đã qua. Hắn trọng sinh, lúc hắn mười bảy tuổi, đây là quãng thời gian Diệp Hoa có nhiều tiếc nuối nhất. Được trọng sinh, Diệp Hoa sẽ sửa đổi những sai lầm trước kia của mình, quay lại thời trẻ để hưởng thụ thanh xuân, kiếp này được trọng sinh hắn chỉ mong muốn làm một con người bình thường cùng cha mẹ và em gái của mình an ổn một cuộc sống bình thường.Nhưng là long thì sẽ mãi là long, Diệp Hoa muốn làm người bình thường cũng không được, chợt một đạo thanh âm vang lên không khỏi làm hắn đen mặt."Tinh"

"Chúc mừng kí chủ đã được hệ thống "Hắc Đạo" chọn làm người kế thừa"Có hệ thống trong tay, dựa vào gương mặt đẹp trai của mình, mỹ nữ theo hắn không có gì là ngạc nhiên. nhưng hắn càng lãnh khốc, càng cự tuyệt thì họ càng tiến tới.Sống lại một lần nữa, đời này của hắn càng thêm huy hoàng và đặc sắc.P/s: Do tác là người Việt và là truyện đầu tay, viết còn nhiều hạn chế mong mọi người góp ý để mình sửa đổi. Nếu thấy không hay thì mong mọi người đừng buông những lời cay đắng


Xem đủ chương tại: Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen truyện chữ

Danh sách chương Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen review, Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Ông Trùm Xã Hội Đen

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện