Toptruyenhay.edu.vn
Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo

Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo

Doc truyen hanh trinh theo duoi vo cu cua tong tai ba dao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullHành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo của tác giả Huỳnh Khánh Vy

Giới thiệu truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo

Bạn đang theo dõi truyện mới fullHành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo của tác giả Huỳnh Khánh Vy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Huỳnh Khánh Vy

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Kết hôn chì vì hứa hẹn của hai người mẹ, Dạ Thẩm Linh và Mạc Thanh Phong cũng biết rằng cuộc hôn nhân không cảm này xác định không thể nào vui sướng được.

Mà hai người cứ như người lạ ở chung với nhau, danh nghĩa là vợ chồng, nhưng cũng chỉ là hữu danh vô thực.

Cho tới một hôm, một sự kiện phá vỡ ba năm hôn nhân lạnh lùng và bình lặng của hai người, mối tình đầu của Mạc Thanh Phong về nước.

Anh ta lập tức đưa ra đề nghị ly hôn, Thẩm Linh cũng thuận theo yêu cầu của anh, không phản đối, không tức giận, chỉ lẳng lặng rời đi, không để lại chút gì trong đời anh.

Sáu năm sau, anh và cô gặp lại, một người vẫn luôn đi tìm còn người kia luôn tìm cách để trốn nhưng cuối cùng vẫn gặp lại nhau.

Khoảnh khắc hai người gặp lại cũng là khoảnh khắc bắt đầu cho một cuộc chiến thầm lặng giữa những gia tộc lớn. Liệu rằng khi những bí mật bị che lấp dần dần hé lộ, cả hai người sẽ cùng nhau đối mặt thế nào đây,..

Xem đủ chương tại: Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo truyện chữ

Danh sách chương Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo

Từ khoá: Đọc truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo full, chương 1, chương cuối. Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo review, Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hành Trình Theo Đuổi Vợ Cũ Của Tổng Tài Bá Đạo

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.