Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Doc truyen hanh phuc roi se toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngược, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! của tác giả Hoa Lan Trắng.

Thông tin truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Bạn đang theo dõi truyệnhay Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! của tác giả Hoa Lan Trắng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngược, Sủng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại đam mỹ. Lúc đầu ngược sau bù đắp lại, ngọt. Ôn nhu, lạnh lùng, lầy lội bá chấy công - tự ti, song tính thụ.
Cp: Cố Ngạo - Trang Dụ Anh

Là một ông trùm của giới hắc đạo, lại làm chủ một công ty giải trí, thế nhưng rất ít ai biết được diện mạo của Trang Dụ Anh. Mang trong người nhiều tội lỗi, cậu phải trả giá cho những gì mình từng gây ra.

Trải qua nhiều chuyện, cậu dần hiểu cái gì mới thật sự quan trọng đối với mình, cậu muốn thực hiện điều mà bấy lâu nay cậu hằng mơ ước

Hai người họ vô tình gặp nhau. Anh biết cậu thông qua anh cả cùng anh dâu mình. Nhìn thấy sự thay đổi của cậu anh trở nên hứng thú với cậu hơn. Sau nhiều chuyện xảy ra cậu bỏ đi không lời từ biệt. Anh đau khổ tìm cậu khắp nơi.

Liệu sau bốn năm gặp lại họ có hạnh phúc không?

Xem thêm: Truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Danh sách chương Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Review truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! của tác giả Hoa Lan Trắng trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! full, chương 1, chương cuối. Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! review, Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!