Toptruyenhay.edu.vn
Hai Phần Thân Quen

Hai Phần Thân Quen

Doc truyen hai phan than quen lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiHai Phần Thân Quen của tác giả Lục Manh Tinh

Giới thiệu truyện Hai Phần Thân Quen

Bạn đang theo dõi truyen moi raHai Phần Thân Quen của tác giả Lục Manh Tinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giới thiệu

Khi còn trên đại học, Nguyễn Vân Kiều luôn cảm thấy cô và Lý Nghiên chỉ quen thân có hai phần.

Trong trường học, fan nữ của anh hàng trăm hàng nghìn, là sinh viên ưu tú nắm trong tay vô số giải thưởng, mà cô chỉ là một đứa học cho có, danh tiếng cũng tệ, cả ngày chỉ chạy lăng xăng trong tổ kịch.

Khác nhau một trời một vực, không hề có giao điểm.

Hai phần thân quen còn sót lại kia là bởi vì…

Cửa vừa đóng, rèm cửa bị kéo chặt, khoảnh khắc học sinh ngoan không khác gì chó dữ muốn cắn nuốt người.

– –

Sau khi tốt nghiệp, như người dưng nước lã.

Nguyễn Vân Kiều chỉ có thể nhìn thấy bóng dáng của anh trên CCTV [1].[1] CCTV: Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (China Central Television).

Trước sau như một, lạnh lùng kiêu ngạo, tiếc chữ như vàng.

Mãi cho đến sau này, trong một buổi phỏng vấn sau trận đấu, có phóng viên nhiều chuyện hỏi:

“Không biết người ưu tú như anh đã thích ai chưa?”

Đồng đội đứng bên cạnh đều biết Lý Nghiên không thích trả lời vấn đề này, vừa định thay anh ngăn cản lại thấy anh cầm lấy micro, nhìn vào ống kính với ánh mắt thản nhiên: “Có, cô ấy tên là Nguyễn Vân Kiều.”

Hotsearch ngay lập tức sôi trào.

Trong sự kinh ngạc của người đại diện, Nguyễn Vân Kiều đỏ mặt gửi tin nhắn đầu tiên sau khi chia tay cho ai đó nằm chết dí trong danh sách bạn bè:

“Không phải đã bảo chia tay vui vẻ à?”

Nhà vô địch thế giới môn Đấu kiếm VS Nữ minh tinh một rổ scandal.[Từ quá khứ đến hiện tại, chúng ta chưa từng chia tay.]Tag: Đô thị tình duyên, Điềm văn

Tóm tắt trong một câu: Chia tay vui vẻ, ai liên lạc trước là chó.

Dàn ý: Quan tâm đến môn thể thao Đấu kiếm, cao (cấp) hơn, nhanh hơn, mạnh hơn.

Xem đủ chương tại: Hai Phần Thân Quen truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Hai Phần Thân Quen full, chương 1, chương cuối. Hai Phần Thân Quen wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Hai Phần Thân Quen review, Hai Phần Thân Quen Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hai Phần Thân Quen

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.