Toptruyenhay.edu.vn
Em Chỉ Thích Mặt Của Anh

Em Chỉ Thích Mặt Của Anh

Doc truyen em chi thich mat cua anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullEm Chỉ Thích Mặt Của Anh của tác giả Lục Manh Tinh

Giới thiệu truyện Em Chỉ Thích Mặt Của Anh

Bạn đang theo dõi truyện full hotEm Chỉ Thích Mặt Của Anh của tác giả Lục Manh Tinh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Lục Manh TinhThể loại: Ngôn Tình, HE, Hiện Đại, Hào Môn Thế Gia, Trâu Già Gặm Cỏ Non, 1v1,...Nhân vật chính: Thịnh Văn Ngôn - Thẩm TạiVăn án:Trước khi tốt nghiệp, trước sự vây xem của đám bạn thân, Thịnh Văn Ngôn bắt đầu theo đuổi nam thần đẹp trai kỳ hạn ba tháng!Ngày hôm sau, để mài mòn tính nết tiểu thư của cô, bố cô đày cô tới công ty bạn mình để rèn luyện.Ơ sao mà khéo thế! Cấp trên trực tiếp của cô lại là chú út của nam thần.Tuân theo đạo lý “giành được thiện cảm của người nhà nam thần ắt sẽ giành được thiện cảm của nam thần”, Thịnh Văn Ngôn bắt đầu tung đủ chiêu lấy lòng chú út!Ba tháng sau…Đám bạn thân: “Chẳng phải cậu cua nam thần à? Sao lại chuyển qua cua chú út của anh ấy vậy?”Thịnh Văn Ngôn nghe vậy thì thấy hoang mang tột độ, chần chừ nói: “Chắc là vì… chú út trông đẹp trai hơn?”2.Thẩm Tại tính tình lạnh nhạt cứng đầu, vậy nên Thịnh Văn Ngôn theo đuổi anh thất bại là kết quả mà đám bạn cô đã đoán trước.Để an ủi cô, đám bạn thân ngày nào cũng giới thiệu các anh trai mặt đẹp da trắng cho cô. Mãi đến một bữa tiệc nọ, bọn họ chợt thấy Thẩm Tại xuất hiện, lôi Thịnh Văn Ngôn đã uống say ra khỏi đám trai đẹp.Ánh mắt Thẩm Tại lạnh băng, nghiêm túc hỏi: “Ai gọi bọn họ tới vậy?”Đám bạn thân đồng loạt cúi đầu, không dám thở mạnh.Chỉ có Thịnh Văn Ngôn đã say đến mơ màng, khẽ cười đẩy anh ra: “Chú út, chuyện của con cháu bậc cha chú không nên nhúng tay vào đâu.”Chuyện xưa muốn đuổi theo nam thần nhưng vì chú út của nam thần quá đẹp trai nên đã thay đổi lộ trình.Kém nhau 9 tuổiTag: Đô thị tình duyên, yêu sâu sắcTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thịnh Văn Ngôn, Thẩm Tại ┃vai phụ: ┃cái khác:Giới thiệu trong một câu: Mị hận mị quá ư háo sắc!Ý chính: Thích anh là chuyện hoàn toàn hợp lý.


Xem đủ chương tại: Em Chỉ Thích Mặt Của Anh truyện chữ

Danh sách chương Em Chỉ Thích Mặt Của Anh

Từ khoá: Đọc truyện Em Chỉ Thích Mặt Của Anh full, chương 1, chương cuối. Em Chỉ Thích Mặt Của Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Em Chỉ Thích Mặt Của Anh review, Em Chỉ Thích Mặt Của Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Chỉ Thích Mặt Của Anh

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.