Toptruyenhay.edu.vn
Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Doc truyen duyen no 3 nang con van vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiDuyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp

Giới thiệu truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Bạn đang theo dõi đọc truyện hayDuyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tác giả: Lani An Diệp

Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen

Giới thiệu:

Mộc Trà là một cô gái thực tế và cũng khá thực dụng, vì cô biết trên thế giới này, chỉ có tiền mới có thể thoải mái, mới có thể làm những gì mình muốn.

Thế nên khi làm thư kí của Khải Viễn, cô rất chuyên tâm để có thể kiếm được nhiều tiền, cũng vì vậy mà cô chấp nhận kí một hợp đồng với của mình, trở thành vợ của anh.

Cô gái có nụ cười tỏa nắng mang lại năng lượng tích cực cho người khác liệu có thực sự là một người ham tiền - Vì sao cô ấy lại mê tiền để làm việc bán mạng đến như vậy?

- Hợp đồng làm vợ 2 năm với 5 tỷ và 5% cổ phần của công ty, nếu anh đồng ý thì tôi sẽ kí.

- Khôn như cô xã hội đầy.

- Vậy anh ra xã hội mà tìm, tôi đây đâu có cần.

Xem đủ chương tại: Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương truyện chữ

Danh sách chương Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Từ khoá: Đọc truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương full, chương 1, chương cuối. Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương review, Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.