Dưỡng Thú Thành Phi

Dưỡng Thú Thành Phi

Doc truyen duong thu thanh phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Dưỡng Thú Thành Phi Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Nguồn:

Hằng Tỷ

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Dưỡng Thú Thành Phi

Thể loại: Ngôn Tình,Huyền Huyễn,Dã Sử,Cung Đấu,
Độ dài: 236 chương

truyen full hot nhat

Truyện Dưỡng Thú Thành Phi của tác giả Cửu Trọng Điện là một tác phẩm Huyền Huyễn kết hợp với yếu tố lãng mạn, ngôn tình.

Trong truyện ta có thể cảm nhận được An Hoàng Hàn là bậc đế vương tàn nhẫn, lạnh lùng nhưng lại có long thương yêu động vật. Hắn nuôi không biết bao nhiêu loài thú, từ trên trời xuống dưới nước. Nhưng thứ mà hắn quý giá nhất là con chồn nhỏ Vân chồn – chuyên phá phách các loài vật trong cung điện hoàng gia.

Đặc biệt nó có khả năng tu luyện thành người, bậc đế vương biết được sẽ làm gì? Liệu có còn yêu quý Vân chồn khi đó lại là nữ nhi liễu yếu đào tơ? Mời các bạn đón xem.

Xem thêm: Truyện Dưỡng Thú Thành Phi

Danh sách chương Dưỡng Thú Thành Phi

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.