Toptruyenhay.edu.vn
Dưỡng Địch Vi Hoạn

Dưỡng Địch Vi Hoạn

Doc truyen duong dich vi hoan lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiDưỡng Địch Vi Hoạn của tác giả Luna Wong

Giới thiệu truyện Dưỡng Địch Vi Hoạn

Bạn đang theo dõi truyeện chữDưỡng Địch Vi Hoạn của tác giả Luna Wong rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Dạ Mộc Mặc Lâm UyênThể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện KhácGiới thiệu:Văn án:Xuyên vào trong sách, thành pháo hôi từng ngược đãi nam chủ, cuối cùng bị nam ngược chết, còn phải lấy được ấp giới đồ mới có thể trở về? Dạ Mộc biểu thị, nàng không rảnh chơi trò chơi, nếu bị một quyển sách kéo vào rồi, vậy giết chết nam chủ để thế giới tan vỡ mà ra ngoài! Nhưng nhìn thấy tiểu nam hài trước mặt ốm đến xương đá lởm chởm lộ ra, giữa hai lông mày lại tràn đầy kiên nghị, nàng không hạ thủ nỗi...Được rồi, nàng bị vương bá chi khí của nam chủ trấn trụ!Làm sao bây giờ?Nuôi lớn nam chủ, để hắn giúp mình tìm ấp giới đồ?Chủ ý này có thể!Nhưng nàng nuôi nuôi, nam chủ lại trưởng thành sai lệch, dĩ hạ phạm thượng không nói, còn cầm ấp giới đồ dụ dỗ nàng!“Muốn không? Muốn thì lên giường trẫm.”Nữ chủ lệ rơi đầy mặt, minh quân chính trực lúc đầu đâu rồi? Nàng có thể nặn ra nuôi lần nữa không?Nam chủ mỉm cười, vỗ vỗ đầu của nàng, “Ngoan, đừng làm rộn, tắm một cái rồi ngủ.”Đôi lời của Luna Huang:Bộ này cũng là do ta nghiện manhua rồi tìm truyện chữ, lúc ta bắt đầu thì chưa thấy ai edit nên rất mạnh dạn nhào vào.

Cốt tuyện của bộ này thấy cũng thú vị, không giống với mấy ‘motuyt’ khác, lần đầu đối diện với những nhân vật xem mạng người như cỏ rác, lại không phải đấu hậu trạch để ta cảm thấy rất mới lạ.


Xem đủ chương tại: Dưỡng Địch Vi Hoạn truyện chữ

Danh sách chương Dưỡng Địch Vi Hoạn

Từ khoá: Đọc truyện Dưỡng Địch Vi Hoạn full, chương 1, chương cuối. Dưỡng Địch Vi Hoạn wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Dưỡng Địch Vi Hoạn review, Dưỡng Địch Vi Hoạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dưỡng Địch Vi Hoạn

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.