Toptruyenhay.edu.vn
Đúng Lúc

Đúng Lúc

Doc truyen dung luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐúng Lúc của tác giả Lục Thu

Giới thiệu truyện Đúng Lúc

Bạn đang theo dõi truyện full ngắnĐúng Lúc của tác giả Lục Thu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên Hán Việt: Kháp hảo

Đề cử:  MOE

Thể loại: 18+, Hiện đại, đô thị tình duyên, ngọt sủng, 80% cốt truyện + 20% thịt

Số chương: 51 chính văn + 3 PN

Cv by Vespertine

Raw: yuzhaiwu.co

Tình trạng edit: Hoàn

Edit và Beta: Basic NeedsGiữa một thành phố lớn, dân cư đông đúc như thế này, phải chăng là duyên phận đã đem hai người lạ vô tình lại lần nữa gặp được nhau?!Văn Án của Phường Hoan Ca:Một trò chơi nhỏ được tổ chức: Mỗi người nói một lời tình tứ với đối phương.Thẩm Ngư: “Đôi mắt anh lấp lánh như có ánh sao.”Trì Triệt: “Phải không? Anh lại thấy trong mắt anh chỉ có em.”


Xem đủ chương tại: Đúng Lúc truyện chữ

Danh sách chương Đúng Lúc

Từ khoá: Đọc truyện Đúng Lúc full, chương 1, chương cuối. Đúng Lúc wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đúng Lúc review, Đúng Lúc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đúng Lúc

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.