Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Doc truyen dung bo lo tinh yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu của tác giả Minh Châu Hoàn.

Thông tin truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu của tác giả Minh Châu Hoàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Mẹ Bầu
Betaer: Mẹ Bầu
Thể loại: Hiện đại, đô thị, nhà giàu, HE
Nhân vật: Hà Dĩ Kiệt, Văn Tương Tư, Đỗ Phương Phương
Nhân vật khác: Nặc Nặc, Cận Trường Sinh

Giới thiệu:
"Bộ truyện có nội dung xoay quanh mối tình giữa một chàng trai có quyền lực lớn thuộc chính quyền thành phố. Anh đã bỏ tiền bạc, công sức để giúp đỡ cho con gái của kẻ thủ sau khi gia đình cô ta gặp biến cố. Mục đích chính của anh là sẽ hành hạ cô vì để nhận được sự trợ giúp từ anh, cô gái kia đã phải chấp nhận làm vợ anh dù chỉ đang học cao trung. Nhưng từ trong thù hận đôi lúc tình yêu lại có thể xoa diệu tất cả và rồi họ dần có tình cảm thật với nhau,....."

Xem thêm: Truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Danh sách chương Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Review truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu của tác giả Minh Châu Hoàn trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu full, chương 1, chương cuối. Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu review, Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.