Toptruyenhay.edu.vn
Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Doc truyen du tinh loi moi cua boss than bi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullDụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí của tác giả Ân Tầm

Giới thiệu truyện Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Bạn đang theo dõi truyện dài fullDụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí của tác giả Ân Tầm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.- Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.- Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Luật sư Lạc quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”- Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ… Người đàn ông này, rốt cuộc là ai? Mời bạn cùng đón đọc Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí sẽ rõ!


Xem đủ chương tại: Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí truyện chữ

Danh sách chương Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Từ khoá: Đọc truyện Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí full, chương 1, chương cuối. Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí review, Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.