Toptruyenhay.edu.vn
Đông Cung Kiều Tước

Đông Cung Kiều Tước

Doc truyen dong cung kieu tuoc lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullĐông Cung Kiều Tước của tác giả Dụ Trăn

Giới thiệu truyện Đông Cung Kiều Tước

Bạn đang theo dõi truyện chữ fullĐông Cung Kiều Tước của tác giả Dụ Trăn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: A Ly Tiểu PhiThể loại: cổ đại, trọng sinh, cung đình hầu tước, HE, tình cảm nhẹ nhàng, 1v1...Edit và Beta: Làn TruyệnSố chương: 68Văn án:A Yên là tỳ nữ bên cạnh nhị cô nương Giang gia, thân phận hèn mọn, lặng lẽ hiền dịu.Đại cô nương con gái của vợ lẽ là tiểu thiếp thứ tư của lão gia Châu phủ, Châu lão gia tính tình gàn dở, động một chút là ra tay đánh người, đại cô nương bị đánh chết. Lão phu nhân không dám làm ầm ĩ, lại kêu nhị cô nương con gái vợ cả đi hầu hạ Châu lão gia, gắn kết quan hệ hai nhà.Nhị cô nương không muốn đi, lại không dám làm trái lời lão phu nhân, nhìn A Yên xinh đẹp bên cạnh, trong đầu nổi lên chủ ý.Kiếp trước A Yên rơi vào Châu phủ, vì dung mạo vô cùng quyến rũ xinh đẹp nên bị Châu phu nhân ghen ghét, cho người rạch mặt của nàng. A Yên bị chết cóng trên đường, hồn lìa khỏi xác, gặp một vị công tử qua đường, nàng liền ghé thân lên chuỗi phật châu trên cổ tay công tử, theo công tử đến kinh thành.Kiếp này, A Yên tránh được Châu lão gia, nhưng bị đại thiếu gia trong phủ để ý nhung nhớ muốn nạp làm thê thiếp, bà vú nhìn dung mạo xinh đẹp của nàng cũng không chứa nàng, bèn bán nàng đi.A Yên bị bán đến kỹ viện, không ngờ vào Châu phủ bị Châu lão gia coi như lễ vật tặng cho người ta.Công tử khí độ bất phàm, tài giỏi ưu tú, là chủ nhân của chuỗi phật châu kiếp trước.


Xem đủ chương tại: Đông Cung Kiều Tước truyện chữ

Từ khoá: Đọc truyện Đông Cung Kiều Tước full, chương 1, chương cuối. Đông Cung Kiều Tước wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Đông Cung Kiều Tước review, Đông Cung Kiều Tước Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đông Cung Kiều Tước

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.