Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống

Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống

Doc truyen do thi toan nang he thong lttp truyen chu ebook prc download full.

Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Trạng thái:

Hoàn thành

Thông tin truyện Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống

Thể loại: Đô Thị,Khoa Huyễn,Dị Năng,Khác,
Độ dài: 1091 chương

Thu được Toàn Năng Hệ Thống, từ đây Tung Hoành Đô Thị.

Cần muốn cái gì Kỹ Năng, liền Học Tập cái gì Kỹ Năng, để Địch Nhân phiền muộn đến chết, ta chính là đánh vỡ thường quy Yêu Nghiệt.

Ta đi khắp ở Hắc Ám thế giới, quét ngang M Đế Quốc, để Địch Nhân nghe tiếng đã sợ mất mật.

Đương nhiên cũng thiếu không được, thanh thuần động nhân Cao Trung Hoa Khôi, quyến rũ động lòng người thành thục Ngự Tỷ, Cổ Linh Tinh Quái tính cách khó lường nữ Sát Thủ, cao quý Lãnh Diễm nữ Tổng Tài, dung nhan hài đồng cự nhũ Phúc Hắc Tiểu La Lỵ, ôn nhu như nước dường như Tiên Tử hạ phàm Tuyệt Đại nữ Y Gia, cùng với một cái thường thẹn thùng thường mặt đỏ đáng yêu Tiểu Thị Nữ...

Quyển sách tuyệt đối Sảng Văn, không ngược chủ tình tiết, mang theo Kích Tình cùng Nhiệt Huyết, hoan nghênh Đại Gia đến đây.

Xem thêm: Truyện Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống

Danh sách chương Đô Thị Toàn Năng Hệ Thống

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.