Đô Thị Thiếu Soái

Đô Thị Thiếu Soái

Doc truyen do thi thieu soai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Xuyên Không, Sắc

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công.

Thông tin truyện Đô Thị Thiếu Soái

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay online Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Xuyên Không, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đô Thị Thiếu Soái - Hai năm trước, cha mẹ Sở Thiên bị tai nạn giao thông mất, từ đó hắn phải sống nhờ trong nhà chú thím. Nhưng chú thím cũng chỉ vì mười vạn tiền bảo hiểm cha mẹ Sở Thiên lưu lại mới miễn cưỡng nhận nuôi Sở Thiên, trở thành người giám hộ tạm thời của hắn. Nhưng mười vạn tiền bảo hiểm chú thím cũng không tiêu cho hắn, tất cả đều để cho dành để mua quần áo hàng hiệu, thuốc bổ, gia sư tốt nhất cho con gái cưng của họ.

- Họ đối với Sở Thiên vô cùng ghẻ lạnh, không chỉ cho hắn ăn cơm thừa, mà còn thường xuyên bắt hắn làm việc nặng nhọc, coi hắn như người làm công. Mỗi lần Sở Thiên đến xin tiền sinh hoạt hay tiền sách vở, chú thím đều làm nhục hắn một phen, giống như Sở Thiên đang cắt thịt bọn họ vậy.

- Sở Thiên kém cỏi, tự ti, vô dụng! Nhờ có cơ duyên, được linh hồn Sở Lưu Hương phụ thể, từ đó về sau dẫn theo huynh đệ, làm thiên hạ dậy sóng. Luôn bình tĩnh, bảo trì nụ cười, hồng nhan thông minh, xinh đẹp, huynh đệ thề chết đi theo. Hắc đạo, quan trường, khủng bố, Tam Giác Vàng... tất cả đều lưu dấu chân hắn, đều lưu truyền truyền thuyết Sở Thiên!

- Truyện Đô Thị Thiếu Soái có đánh nhau, có đấu trí, có tình anh em, và đương nhiên không thể thiếu mỹ nữ. Đối thủ từ nhỏ như một người cùng lớp cho tới lớn như những tay xã hội đen, trùm ma túy. Mời các đạo hữu cùng TruyệnFULL.vn dõi theo bước chân của Sở Lưu Hương ở thế giới hiện đại nào!

- Tags: do thi thieu soai, đô thị thiếu soái prc full

Xem thêm: Truyện Đô Thị Thiếu Soái

Danh sách chương Đô Thị Thiếu Soái

Review truyện Đô Thị Thiếu Soái

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Đô Thị Thiếu Soái full, chương 1, chương cuối. Đô Thị Thiếu Soái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đô Thị Thiếu Soái review, Đô Thị Thiếu Soái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đô Thị Thiếu Soái