Trang chủ
Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa

Chương 870 Nhớ nhung dai dẳng, đừng quên lãng (Chương cuối)

Hao tổn tận một thân Chân Tiên máu huyết về sau, Trần Thần rốt cuộc thay người nhà hoàn thành huyết mạch tiến hóa, cũng làm Tô Y Y Tạ Tư Ngữ bọn người hoàn thành tẩy tủy bất chợt, mặc dù bởi vậy tu vi đại giảm, cảnh giới ngã xuống một tầng lần, nhưng hắn nhận vi sở hữu tất cả trả giá đều là đáng giá đấy.

An Nguyệt cùng Tiêu Mị Nhi một trái một phải đem bản thân tinh thuần nguyên khí thâu cho hắn, có thể lưỡng nữ đều minh bạch này chỉ là trị tiêu không trừng trị bản, máu huyết đại thiếu về sau, này nam nhân tại tương đương trường một đoạn trong cuộc sống đều đem thập phần không khỏe, tại Chân Thần mãn mà đi Cửu Thiên Tiên Giới đem luân làm người thấy người lấn tiểu nhân vật, gây chuyện không tốt còn sẽ có suy sụp nguy hiểm.

"Được rồi, ta tốt hơn nhiều." Trần Thần thong thả mở hé song con mắt, không hề tiếp nhận hai vị ái thê Tinh Nguyên.

"Ngươi tựu để chúng ta nhiều hơn nữa làm ngươi làm điểm cái gì a, mặc dù có lẽ không cái gì trọng dụng, nhưng ít ra có thể giảm bớt thoáng một phát ngươi đau đớn." An Nguyệt đôi mắt dễ thương hàm lệ.

"Đúng vậy a, ngươi đạo thương rất nặng, thật tốt bên trên một phần là hơn một điểm an toàn, ta cũng không muốn chứng kiến ngươi một phi thăng tựu gặp nạn." Tiêu Mị Nhi đỗng khốc nói.

"Các ngươi biệt như vậy!" Trần Thần rất lòng chua xót, ôm không ngừng lưỡng nữ eo, tại chúng nữ tái nhợt trên môi vừa hôn, ra vẻ khinh tùng mà nói: "Yên tâm đi, ta là ai ah, đánh không chết tiểu cường, trên trời dưới đất ai đều đoạt không đi mạng của ta, chờ ngươi môn cũng phi thăng sau nhất định có thể chứng kiến một hoàn hoàn chỉnh chỉnh bình an ta."

Như thế một ai cũng không biết có thể hay không thực hiện chấp thuận, nhưng bất luận là An Nguyệt vẫn Tiêu Mị Nhi đều hi vọng chính mình rất yêu nam nhân có thể nói làm được.

Thanh Thanh đi lại đây, nhìn nhìn do tự hôn mê bất tỉnh người nhà. Về sau nhỏ giọng hỏi: "Muốn ta đánh thức bọn hắn sao?"

Trần Thần trầm mặc rất lâu sau thở dài nói: "Không cần, ly biệt quá khổ, ta cũng không muốn xem thấy bọn hắn khóc sướt mướt dáng vẻ, tựu này sao im lặng phân biệt không nếm không là một chuyện tốt."

"Này chỉ là ngươi một sương tình nguyện nghĩ cách, bọn hắn chưa hẳn sẽ này sao nhận vi." Thanh Thanh khuyên nói: "Ngươi muốn qua không có, đương cha mẹ của ngươi người nhà, đương Y Y chúng nữ tỉnh lại đây sau phát hiện ngươi không thấy, phát hiện ngươi đi không từ giã, bọn hắn sẽ có nhiều thương tâm?"

Trần Thần một khuôn mặt khổ sở mà nói: "Nan đạo đánh thức bọn hắn, cùng bọn hắn nói thẳng bẩm báo ta phải đi. Không bao giờ nữa trở về rồi, bọn hắn cũng sẽ không thương tâm sao?"

"Này không giống với, mặc dù thương tâm luôn khó tránh đấy, nhưng bọn họ ít nhất còn có thể lại với ngươi nhiều lời ki câu thoại, ít nhất có thể thân lập tức đến ngươi là bình an rời khỏi đấy, nếu không chờ ngươi đi rồi, cho dù ta cùng An Nguyệt Tiêu Tiêu đem chuyện của ngươi một năm một mười toàn bộ bày tỏ đến bọn hắn cũng không nhất định sẽ tín đấy." Thanh Thanh không cam lòng khổ khuyên.

"Đối với ah, ngươi tựu này sao không nói một tiếng liền đi, bọn hắn tỉnh lại sau chắc chắn sẽ oán hận chúng ta không có đánh thức bọn hắn. Ngươi để chúng ta về sau như thế nào làm người, như thế nào đối mặt bọn hắn?" An Nguyệt đã ở khuyên.

Trần Thần tâm loạn như chập choạng. Trung thực nói hắn không muốn lại kinh nghiệm sinh ly tử biệt một màn, bởi vì hắn biết rõ này phi thường tàn nhẫn, hắn sợ người nhà không tiếp thụ được sẽ bi đỗng dục tuyệt, hắn cũng sợ chứng kiến tâm ái chi nhân khóe mắt chảy xuống lệ thủy, hắn càng sợ để người chứng kiến chính mình mềm yếu.

Thế nhưng mà, hắn cũng biết Thanh Thanh An Nguyệt là đối với đấy, nếu như hắn không chào mà đi, người nhà không nhất định sẽ tin tưởng hắn là bình an rời khỏi đấy, bọn hắn có lẽ sẽ miên man suy nghĩ. Tưởng hắn đã xảy ra chuyện, cứ như vậy ngược lại không tốt.

Có một số việc, đáng đối mặt chung cuộc muốn dũng cảm đi đối mặt, trốn tránh thỏa mãn chính mình lừa mình dối người dục vọng, lại chỉ biết để chỗ ái chi nhân càng thêm bi thương. -

Trần Thần suy nghĩ cẩn thận rồi, có thể thời gian cũng đến rồi!

Đúng lúc Thanh Thanh An Nguyệt Tiêu Tiêu tiến lên đánh thức người nhà này trong nháy mắt, trên bầu trời có thể thấy tám khỏa đại tinh cùng cô tịch trong vũ trụ ẩn nặc không hiện 27 khỏa thần bí ngôi sao rốt cuộc cùng Địa Cầu liên trở thành một cái đường thẳng!

"Oanh —— "

Một đạo không cách nào hình dung quang từ trời giáng rơi!

Trần Thần không cam lòng này tựu sao chịu thua. Tận lực tránh ra!

Có thể này chỉ là mới vừa bắt đầu!

"Oanh oanh oanh —— "

Lại là ba đạo tích hàm Thiên Địa ý chí quang vấy rơi, truy đuổi lấy cái hắc phát loạn vũ, gào thét gào thét nam nhân.

Trần Thần phấn khởi cuối cùng dư lực, như phong giống như ma đánh ra ba quyền. Đem lao lung từng cái sụp đổ tán, cho dù rời khỏi là nhất định đấy, cho dù phân biệt là không cách nào trở nên sự thật, hắn cũng muốn làm cuối cùng đánh cược một lần, chỉ làm tại này ghi chép hắn cười vui, vui mừng, hạnh phúc, bi thương, tức tối, oán hận, tội lỗi, khổ sở thế giới thêm một khắc, dù là chỉ là từng phút từng giây!

Hắn chưa từng có phát hiện, chính mình là như thế quyến luyến này nhân gian, mặc dù nó từng cho chính mình mang đến thương đau nhức, mang đến cướp đếm, mang đến mài khó, mang đến Sinh Tử khảo thi nghiệm, nhưng này này một khắc, hắn vẫn hi vọng lưu lại, cùng chính mình chỗ ái người cùng một chỗ, bình thường an vui thích đi đến cả đời.

Cái gì chứng đạo bàn cổ, cái gì duy ta độc tôn, cái gì vạn cổ đệ nhất vinh dự, nếu như có thể, ta thật sự ninh nguyện thống thống bỏ cuộc, chỉ làm cùng ta ái cùng ái người của ta đầu bạc chung lão!

Cái gì Cửu Tiêu chung chủ, cái gì Đế Tôn thánh nhân, cái gì tung hoành vô địch quang huy, này không phải ta sở muốn đấy, ta muốn chỉ là làm một phàm nhân, tận hiếu cha mẹ trước, ân ái hoa dưới ánh trăng, hưởng thụ thiên luân ở bên trong, cuối cùng thời gian dần qua già đi chết đi, trần quy bụi đất quy đất.

Nguyện vọng của ta rất hèn mọn rất nhỏ bé, vì cái gì người khác có thể có, ta lại không thể có?

"Vì cái gì?" Trần Thần ngửa mặt lên trời trường khiếu, ý chí bất khuất như một đạo trường cầu vồng, nhân diệt đệ tam luân Hỗn Độn chi quang, đem này một mảnh thanh thiên triệt đáy ngọn nguồn xuyên thủng!

Ông trời tức giận!

Vạn đạo thiên phạt đan vào thành một vũng lôi biển, có tuyệt thế khủng bố dị tương hoành không xuất hiện!

Thanh Long gầm thét!

Bạch Hổ đạp thiên!

Chu Tước vỗ cánh!

Huyền Vũ gào rú!

Về sau càng có mười luân hồng Nhật Diệu thế, sí liệt nóng ấm nướng đại địa!

Mặc dù này cũng chỉ là dị tương, khả đồng dạng tóe phát ra vô lượng thần uy, mênh mông đãng đãng tập đến, tuân theo tối tăm bên trong đích ý chỉ, muốn đem này ba phen hai lần chiến thiên tội đồ câu đi!

Trần Thần sẽ không khuất phục, tận quản hắn khỉ gió Chân Tiên máu huyết tiêu hao hầu hết, tận quản cảnh giới của hắn ngã xuống, tận quản hắn khỉ gió tu vi đại tổn, có thể hắn kiên trì tin tưởng, chỉ cần mình không bỏ cuộc, không có cái gì lực lượng có thể để hắn thần phục!

Này nam nhân rõ ràng đã không có bao nhiêu chiến lực rồi, có thể hắn tựu là có thể một lần lại một lần tiêu diệt Thiên Địa ý chí, đánh bại hết thảy phép tắt, rống liệt hư không ngôi sao!

Hắn từng không chỉ một lần để Hỗn Độn chi quang kích trúng. Có thể cứ đến lúc người nhà ảm đạm thần thương trong lúc, hắn lại sẽ tránh thoát lao lung, tiếp theo đi chiến đi đấu đi hội kích sở hữu tất cả trừng phạt!

Cực tận thương bi, cực tận day dứt phong, cực tận không cam lòng, cực tận oán nộ về sau, Trần Thần tại cùng thiên kháng tranh trong hoàn thành kinh người thuế biến, hắn tinh khí thần hồn phách siêu thoát mình ý thức, tại thiên phạt trong tiếp nhận lôi kiếp giặt rửa luyện, không ngừng nhân diệt lại sinh ra, thần tính bạo trướng đến một không thể tưởng ra cảnh giới!

Trần Thần thực lực tại dùng phi thường quy phương thức khủng bố tiêu thăng, hắn trụy vào một thần diệu ý cảnh ở bên trong, giờ phút này hắn giống như hoàn toàn khôi phục kiếp trước tu vi. Hóa thân làm một quân lâm cửu thiên thập địa Tiên Đế, cất tay nhấc chân giữa ôm có khiến người khó có thể tin vĩ lực, không sợ Thiên Địa ý chí, thăng hoa đến một kinh thế hãi tục tình trạng!

Ông trời nộ cực!

Càng thêm đáng sợ dị tương hiện thế!

Hồng liên sinh nghiệp hỏa!

U Minh đản Ma Thần!

Côn bằng kích Cửu Thiên!

Mặt trời trụy lạc!

Trăng sáng trấn áp!

Ngôi sao khuynh che!

Thiên Địa tại diễn biến tận thế hạo kiếp, muốn trọng quy Hỗn Độn, vì trảm sát này kiệt ngao không tuần, đảm dám kháng thiên nam nhân, không tiếc để này thế giới sụp đổ!

Trần Thần không sợ, thân thể của hắn khu xông thẳng bầu trời. Một đạo Vĩnh Hằng bất diệt quang xuyên suốt hoàn vũ, tại này đạo quang trước mặt. Thiên thất sắc, địa chấn chiến, mặc kệ gì lực lượng đều không cách nào cùng chi tranh phong, này nam nhân tại ngay lập tức giữa lỵ lâm thiên chi điên, nắm tay phải oanh ra, chư thiên dị tương tận đều nhân diệt sụp đổ, tan biến tại không hình!

Ông trời tại này một khắc đều nhận lấy chấn nhiếp, thiên phạt nếu không dám rơi xuống, cũng không dám lại cùng này phảng phất chân ngã trở về nam nhân la hét rồi. Bởi vì nó có thể cảm giác ứng đến này tội đồ bây giờ hơi thở cùng kiếp trước cái mạc hỏi thiên hạ ai chủ chìm nổi Đế Tôn bình thường không hai!

Trần Thần tựu so với mênh mông trường trời giúp đối với, thần sắc lạnh lùng, 35 khỏa đại tinh tóe phát ra Hỗn Độn chi quang hoàn toàn không thể đáp xuống trên người hắn, đến hắn trước người liền hội liệt, ông trời cũng không hề biện pháp, chỉ có thể không cam lòng gào thét.

"Ai —— "

Một tiếng trường thở dài vang triệt thế gian!

Một đạo nhân phá khai hư không đến!

"Hồng Quân!" Thanh Thanh An Nguyệt Tiêu Mị Nhi đồng thời căng thẳng đôi mắt dễ thương.

"Chư vị đạo hữu không cần kinh hoảng, bổn tọa lần này đến không có ác ý. Cũng không dám có ác ý." Đạo nhân nhìn về phía chỗ không xa này nam nhân, chắp tay nói: "Tại không thiếu Đế Tôn trước mặt bệ hạ, cho dù lão đạo chân thân rớt xuống cũng muốn cam bái hạ phong, càng biệt nói chỉ là một cỗ hóa thân rồi."

Trần Thần mặt không biểu lộ mà nói: "Bản tôn hôm nay tâm tình không tốt. Không muốn cùng ngươi loạn quấy phá man quấn, ngươi nếu muốn thay trời hành đạo, tận quản cùng ta tiến hành diệt thế một chiến."

"Bần đạo tuyệt đối không dám có như vậy ý nghĩ xằng bậy." Đạo nhân cười khổ nói: "Đế Tôn bệ hạ chiến lực cắng cổ thứ nhất, lão đạo cũng không phải ngài đối thủ, đúng là tử chiến, đến cuối cùng cũng là ta hội bại bỏ chạy, lại có gì ý nghĩa?"

"Ngươi biết rõ là tốt rồi."

"Này một điểm bần đạo chưa bao giờ dám quên, thế nhưng mà Đế Tôn bệ hạ, cho dù ngài trên đời không địch thủ, Thiên Đạo cũng không có cách khác, nhưng ngài cũng phải biết minh bạch, ngài rời đi là tất nhiên đấy, lại như vậy đấu xuống dưới, ngài có thể bất tử bất diệt, có thể này thế giới muốn tại ngài cùng bầu trời tương tranh trong hủy diệt rồi, sở hữu tất cả sinh linh cũng đem bởi vì ngài tại trong nháy mắt chết đi, ngài tại tâm gì nhẫn?" Lão đạo thở dài nói.

Trần Thần khóe mắt co lại.

"Cho dù ngài hung ác được quyết tâm, cho dù ngài hôm nay không hề bị Thiên Đạo khống chế, này không biên nghiệp chướng cũng báo ứng không đến ngài trên đầu, có thể ngài tổng còn có thân quyến người yêu, Thiên Đạo sáng tỏ, nó đối với ngài không triệt tựu sẽ đem này ác quả thêm chư tại bọn hắn trên người, ngài nữ nhi đem là đệ nhất người bị hại, trong khoảnh khắc tựu sẽ Thiên Nhân năm suy bụi bay nhân diệt, còn có chúng vị Thiên Phi miện hạ, ngài kiếp nầy cha mẹ cùng với sở hữu tất cả cùng ngài liên quan đến mọi người sẽ thừa nhận vốn đáng ngài thừa nhận nghiệp chướng, kết quả như thế nào tin tưởng ngài so với ta rõ ràng hơn." Lão đạo thản nhiên nói.

Trần Thần song con mắt phát lạnh, lạnh thanh nói: "Ngươi là tại uy hiếp ta sao?"

"Bần đạo nào có như vậy đảm lượng ——" lão đạo thần sắc đau khổ, lên tiếng nói: "Bổn tọa mặc dù hóa thân làm thiên, nhưng dù sao không phải chân chánh thiên, nếu như có thể, bần đạo cũng nguyện ý thỏa mãn ngài dừng lại nhân gian không đi nguyện vọng, trừ khử này tràng đem mang tất cả vạn ngàn thế giới đại kiếp nạn, có thể ta làm không được ah! Thiên Đạo vô tình, không dùng bất luận kẻ nào đích ý chí sửa đổi, nó muốn ngài rời khỏi, ta cũng không quyền ngăn cản, bổn tọa vốn có thể ngồi núi xem hổ đấu, mặc kệ các ngươi đánh cho long trời lỡ đất, thẳng đến ngài thân tử đạo tiêu, sinh linh chết tuyệt, có thể bần đạo không muốn chứng kiến này một màn phát sinh, cố đến tương khuyên Đế Tôn bệ hạ nghĩ lại làm sau."

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng Trần Thần biết rõ này đạo nhân nói vậy đều là lời tâm huyết, hắn có thể cùng Thiên Đấu tranh đến ngươi chết ta sống tình trạng, có thể hắn đang ái người không được, bọn hắn sẽ tai kiếp đếm trong sớm suy sụp. Nếu như là như vậy, đúng là hắn cuối cùng thắng hôm nay lại có gì dùng?

Hắn ái người cùng ái người của hắn đều biến mất tại người này gian rồi, độc lưu hắn một người tại này mênh mông Thiên Địa gian cô độc sống lại có ý gì?

Cho dù chứng được bàn cổ, trở thành Chí Tôn bên trong đích Chí Tôn, có thể không ai cùng ngươi chia xẻ này không bên trên vinh dự, hết thảy không cũng chỉ là một tràng không?

Trần Thần mệt mỏi nhắm lại hai mắt, tại này dưới trời sao quỳnh quỳnh kiết dựng lên rất lâu rất lâu, cuối cùng sâu kín một thở dài, nói: "Bản tôn sẽ rời khỏi, nhưng coi như là đi. Ta cũng muốn đường đường chính chính chính mình đi, ai cũng không thể đem ý chí cường thêm tại trên người của ta."

Lão đạo nghe nói trường nới lỏng một hơi, cười nói: "Như thế tự nhiên, dùng Đế Tôn bệ hạ giờ phút này tu vi, ngài có tư cách miệt thị bất luận cái gì lực lượng, chỉ cần ngươi nguyện ý rời khỏi này thế giới, phương thức cũng không trọng yếu."

Trần Thần hờ hững mà nói: "Bất quá tại rời khỏi trước khi, ta còn muốn cùng người nhà của ta nói tạm biệt."

"Như thế theo lý thường nên nhân chi thường tình, bần đạo sẽ không cũng không dám ngăn cản." Đạo nhân gật đầu nói.

"Tốt. Ngươi có thể biến mất, chờ ta tâm nguyện mọi về sau ta sẽ rời khỏi đấy." Trần Thần huy vẫy tay.

"Như thế. Bần đạo cáo từ!" Đạo nhân thân ảnh giảm đi, so với trời giúp dung.

Trần Thần nhìn một chút quy tại bình tịch thương khung, mặt không biểu lộ, về sau thong thả phiêu rơi trên mặt đất.

Người nhà toàn bộ vây bên trên đến, mọi người song con mắt đều hồng, kỳ thật ai cũng không phải đồ ngốc, từ lúc kinh nghiệm đại hôn cái kia một chiến về sau, bọn hắn đã biết rõ tại không lâu tương lai chung có một biệt, ngày nay này một ngày đến rồi.

"Ba ba ngươi đừng đi. Ta không nỡ ngươi." Đường Đường khóc lấy trùng lại đây ôm lấy hắn.

Trần Thần nước mắt ngăn không được chảy xuống, hắn ngồi xổm người xuống thân thân nữ nhi má phấn, cười gượng nói: "Ngoan, biệt khóc, khóc bỏ ra má tựu khó coi."

Đường Đường bất thính, túm lấy tay của hắn khóc nháo nói: "Ta mặc kệ, ba ba ngươi đáp ứng qua ta sẽ không lại rời khỏi ta đấy. Ngươi không thể không giảng tín dụng."

Trần Thần tâm thương, đúng vậy a, hắn từng có qua chấp thuận, đáng tiếc đến đầu đến vẫn không cách nào đoái hiện.

Thanh Thanh tiến lên vỗ vỗ tiểu cô nương lưng vác. Nhu thanh khuyên nói: "Đường Đường, ngươi là hiểu chuyện hài tử, ngươi phải biết lý giải ba ba của ngươi khó xử, hắn gì nếm nguyện ý rời khỏi ngươi, có thể hắn không biện pháp ah, bất quá ngươi cũng không cần quá khổ sở, chờ ngươi lớn lên, chờ ngươi tấn thăng nửa bước Hóa Cương đại viên mãn này một ngày đến, ngươi có thể xé khai Thiên Nhân môn hộ đi tìm hắn, các ngươi phụ nữ khẳng định còn có tương kiến ngày đấy."

"Thật sự sao?" Đường Đường ngưỡng đầu nhìn về phía phụ thân.

"Đương nhiên, ngươi Thanh Thanh mẹ nói vậy một điểm đúng vậy, nếu như ngươi muốn ăn sáng xem thấy ba ba tựu cố gắng luyện công, ba ba trên trời đợi ngươi." Trần Thần vuốt nhẹ nữ nhi nhu thuận thanh tú phát lên tiếng nói.

"Ân, Đường Đường đã minh bạch, ." Tiểu nha đầu kiên định chút chút đầu.

"Thực nghe lời!" Trần Thần lần nữa thân thân nữ nhi, lại nói: "Còn có, ba ba không tại trong cuộc sống, ngươi tựu là nhà chúng ta đỉnh lương trụ rồi, ngươi muốn thay ta hướng trưởng bối tận hiếu, bảo vệ tốt người nhà, biệt để người khi phụ rồi."

"Ba ba ngươi yên tâm, Đường Đường cũng không phải dễ trêu đấy." Tiểu nha đầu rung rung thanh tú khí nắm tay nhỏ.

"Vậy là tốt rồi." Trần Thần vỗ vỗ tay của nàng, lại đi đến gia gia nãi nãi cùng cha mẹ trước mặt, quy quy củ củ quỳ xuống dập đầu ba tiếng đầu vang, hồng lấy con mắt nói: "Trẻ thơ bất hiếu!"

"Đứng dậy đứng dậy, trên mặt đất lương." Chương Vân nâng dậy tiểu nhi tử, run rẩy lấy tay vuốt ve mặt của hắn má, dẫn tiếng khóc nói: "Để mẹ mới hảo hảo nhìn xem ngươi."

"Ngươi như thế nói cái gì thoại, về sau cũng không phải thấy không được." Trần Đức kỳ thật trong nội tâm cũng không tốt qua, cốt nhục tương ly vốn tựu là nhân sinh nhất đỗng, có thể hắn không thể khóc đi, bởi vì hắn như khóc, này người một nhà khẳng định toàn bộ khóc, cái kia cảnh tượng tựu điềm xấu rồi.

"Cha nói vậy là, chỉ cần ta và ngươi tất cả mọi người hảo hảo sống sót, tựu nhất định sẽ có lại thấy ngày." Trần Thần cường nhan cười vui, mặc dù làm gia gia nãi nãi cùng cha mẹ tiến hóa huyết mạch, có thể hắn vẫn không chắc chắn chứng này một biệt sẽ không thành thiên cổ.

"Tốt rồi tốt rồi, biệt khóc sướt mướt đấy, muốn lại đoàn viên, chúng ta đều được nỗ cố gắng, cùng ông trời tranh một tranh mệnh, ta này đem lão xương đầu đều không muốn bỏ cuộc, các ngươi hai cái cũng không thể nhận túng." Gia gia lãng thanh nói.

"Đối với, chỉ cần không bỏ cuộc tựu có hi vọng." Trần Thần cười cười, lại đi đến tỷ tỷ trước người, mở ra hai bàn tay nói: "Lão đại, tiễn đưa ta cái ấm áp ôm ấp a."

"Thối Tiểu Tam!" Trần Hiểu Linh tóm lấy lỗ tai của hắn, giống nhau giờ hậu, dùng lại cứng ôm lấy hắn, lên tiếng nói: "Muốn nhớ kỹ, nhất định phải hảo hảo đấy."

"Ta bảo chứng." Trần Thần chút chút đầu.

Về sau, Trần Khang đi bên trên đến, vỗ vỗ lưng của hắn nói: "Ta và ngươi huynh đệ tựu không nói cái gì tuyệt hảo nếu rồi, thuận buồm xuôi gió! Còn có, không cần nhớ nhung chúng ta, vĩnh viễn đi về phía trước, đừng quay đầu!"

"Này còn không tuyệt hảo?" Trần Thần nở nụ cười, bóp chặt ca ca tay, lại cùng hắn đụng phải đụng ngực, nói: "Cả đời là huynh đệ tựu trọn đời là huynh đệ, chớ tương quên!"

"Tuyệt đối quên không được!"

Trần Thần ha ha cười cười, về sau đi tới một chúng kiều vợ trước mặt, thần sắc lại ảm đạm rồi, im lặng rất lâu sau thật sâu cúi người chào nói: "Xin thứ lỗi, ta đã nói muốn đến chết không tương ly, có thể ta không có thể làm được, thật có lỗi."

"Ngươi không cần nói xin lỗi." Thanh Thanh lên tiếng nói: "Ly biệt nhất thời lại không phải cả đời, chỉ cần ngươi hảo hảo đợi chúng ta đi tìm ngươi tựu không tính vi ước chừng."

"Đúng đấy, tối đa hai mươi năm, ta và ngươi vợ chồng chung đem lại thấy." An Nguyệt cười nói.

"Khác ta đều không lo lắng, chỉ là ngươi tốt nhất gò bó thoáng một phát chính mình hột ấy tao động tâm, biệt cho chúng ta lại cả ra một đám tỷ muội đến." Tiêu Mị Nhi cố gắng nói vậy dí dỏm, trùng nhạt ly biệt thương cảm.

Trần Thần cười khổ nói: "Ta cái đó còn có này phần tâm tình."

"Không có tốt nhất."

Cùng chư vị kiều thê từng cái thoại biệt về sau, Trần Thần cuối cùng đi tới Tạ Tịch Tịch trước người, hai người im lặng tương vọng.

Tạ Lan Lan lúc này mới phát hiện tình lang cùng nữ nhi có vấn đề, giật mình không nhỏ.

Rất lâu về sau, Trần Thần kéo Tạ Tịch Tịch tay, cười nhẹ nói: "Trước kia ta tổng vui vẻ trêu chọc ngươi, muốn để ngươi gọi ba ba của ta, may mắn ngươi không làm ta đắc sính, nếu không ta hôm nay khẳng định không dám nắm tay ngươi."

Cái thanh giảm rất nhiều nữ tử đôi mắt dễ thương anh hồng, hỉ cực mà khóc không ra tiếng: "Nếu như ngươi không đùa ta chơi, ta cũng sẽ không tại bất tri bất giác trong ái coi trọng ngươi."

"Phải không? Xem ra ái tình thật sự tuyệt không thể tả." Trần Thần ôm nàng tiến hoài, tại nàng bên tai lên tiếng nói: "Ta thiếu nợ ngươi một tràng hôn lễ, nhớ kỹ muốn đến bầu trời cùng ta muốn, biết rõ sao?"

Tạ Tịch Tịch hứng thú gật gật đầu.

Khúc chung, người không tiêu tan, nhưng chung tu một biệt!

Tâm nguyện mọi, Trần Thần lại không sót tiếc, hắn thong thả hướng về sau đi lưỡng bước, một hơi đánh giá người nhà, muốn nói lại điểm cái gì lại lại không biết đáng nói cái gì, cuối cùng chỉ có thật sâu cúi đầu.

Này cả đời, này cả đời, có các ngươi cùng ta phong vũ cùng thuyền đi qua này sao nhiều năm, có các ngươi cùng ta cùng một chỗ cười vui rơi lệ, có các ngươi cùng ta cùng một chỗ đồng sanh cộng tử, còn có cái gì tốt không thỏa mãn đây này?

Trần Thần đại triệt hiểu ra, về sau, thân thể của hắn khu thời gian dần qua hiện lên, Thất Thải hoa làm vinh dự phóng, chiếu sáng này thế giới!

Vẫy tay tạm biệt, không là bởi vì rời khỏi, chỉ là vì tương ước chừng lại thấy!

Đừng hỏi ta vì sao khóe mắt hàm mãn lệ thủy, cũng đừng hỏi ta vì sao làm càn cười to, đã có kiếp nầy, đúng là lại không đến thế lại có gì phương?

Trần Thần dần dần càng phi càng cao, quanh thân hào quang vạn trượng, như bất diệt huyến lạn lửa khói, đem này đa tình nhân gian nhuộm trở thành Bất Dạ Thiên, đương hắn xé khai thương khung tan biến tại trong tinh không mịt mờ lúc, Thiên Địa gian truyền tới hắn cuối cùng thanh âm ——

Kiếp trước bởi vì, kiếp nầy quả, từng huy hoàng, từng chán nản, tận khói tiêu, trong mưa gió!

Thương biệt ly, trông mong đoàn tụ, tha hồ cũng tốt, bi đỗng cũng cam, nhớ nhung dai dẳng, đừng quên lãng!

HẾT

Ebook PRC: Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa PRC Full

Đọc đầy đủ truyện chữ Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa, truyện full Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Đô Thị Chi Cẩu Thả Bụi Hoa